Giải quyết triệt để khi iphone 6 không lên màn hình

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, August 31st, 2016 With 0 Comments

Vấn đề “to đùng” khiến ai ai cũng phải đau đầu, làm thế nào để xử lý đây? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số biện pháp xử lý ngay iphone 6 không lên màn hình nhé!

Tham khảo bảng giá mua iphone trả góp hiện nay

Cắm sạc cho điện thoại
Rất nhiều trường hợp người dùng điện thoại dùng đến cạn pin mà không tiếp năng lượng cho máy. Điều này khiến cho điện thoại của bạn gần như cạn kiệt năng lượng, và sập màn hình mà bạn không hay biết. Chính vì vậy, cách nhanh nhất là lấy sạc, hoặc sạc dự phòng để cắm vào điện thoại trong khoảng thời gian khoảng 15 phút và kiểm tra xem iphone 6 không lên màn hình có phải do cạn pin hay không nhé!

Reset điện thoại

Cách làm này chỉ có thể áp dụng khi điện thoại cuả bạn còn pin. Thực tế là bất cứ thiết bị công nghệ nào, trải qua quá trình sử dụng lâu, liên tục, không được nghỉ ngơi và phải vân hành hết công suất đều có thể dẫn đến tình trạng máy bị tối đen, không phản hồi bạn thêm nữa. Vì vậy, bạn có thể làm theo 2 cách như sau:

  • Nhấn giữ đồng thời nút Power và Home: khi đó máy sẽ được khởi động lại ngay tức thì
  • Nếu như nhấn giữ một thời gian mà không thấy máy phản hồi, bạn có thể tháo pin của máy ra ngoài và đợi thêm vài phút rồi mới lắp lại. Sau đó lắp lại và bật máy lên để kiểm tra xem máy có phàn hồi hay không nhé!

iphone-6-khong-len-man-hinh

Phục hồi các cài đặt iOS với iTunes
Sau các biện pháp trên mà bạn vẫn không thể khôi phục cho máy thì cách nhanh nhất là bạn phải kết nối với iTunes.
-   Đầu tiên, bạn lấy điện thoại kết nối với máy tính đã cài iTunes sẵn thông qua dây cable nối. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy thông báo yêu cầu cập nhật hoặc khôi phục.

-   Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn để kiểm tra lại tình hình khi iphone 6 không lên màn hình nhé!

Sau tất cả các biện pháp trên mà máy vẫn không phản hồi bạn như mong muốn, thì cách nhanh nhất là bạn bắt buộc phải mang điện thoại đến Việt Anh Mobile để chúng tôi hỗ trợ các bạn can thiệp các biện pháp kỹ thuật và kiểm tra tình hình của máy nhé!

Mọi vấn đề về dế yêu của bạn, hãy để Việt Anh Mobile hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi nhé!

Website: http://www.vietanhmobile.com

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama