GIẢI MÃ NỖI LO IPHONE 6 BỊ CONG PHẢI LÀM SAO

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, June 21st, 2016 With 0 Comments

Việc chi ra một khoản tiền không hề nhỏ để sở hữu chiếc Iphone hiện đại hàng đầu hiện nay thật không dễ dàng chút nào. Các tín đồ công nghệ chắc hẳn không thích việc một chiếc “dế yêu” bạc triệu lại bị cong, vênh, biến dạng, mất hết cả tính thẩm mỹ. Vậy khi Iphone 6 bị cong phải làm sao? Bài viết sau đây, Việt Anh Mobile sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Có thê bạn quan tâm: iphone 6 gia bao nhieu tiền hiện nay?

Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng luôn lo lắng, và hoang mang khi thông tin về Iphone 6 bị cong tràn lan trên thị trường, đồng thời, nhiều người dùng thiếu hiểu biết, không tìm được phương pháp xử lý sao cho phù hợp. Chính bởi lẽ đó, Việt Anh Mobile quyết định sẽ gợi ý cho các bạn một số cách xử lý đơn giản, giúp bạn giải quyết nỗi hoang mang Iphone 6 bị cong phải làm sao nhé!

 

iphone-6-bi-cong-phai-lam-sao

  • Áp dụng các chính sách bảo hành

Nếu chiếc điện thoại mà bạn mua vẫn còn trong quá trình bảo hành, đừng chần chừ nữa, hãy mang ngay chiếc điện thoại của bạn ra cửa hàng mà bạn đã mua. Bạn sẽ được áp dụng chính sách bảo hành đối với máy khi bị cong, vênh, đồng thời có thể giúp bạn nắn lại vỏ một cách tinh xảo, không để lại bất cứ dấu hiệu nào. Đồng thời, các công cụ chuyên dụng cũng đảm bảo bạn có được thân máy hoàn hảo hơn, đẹp như mới.

Khi có bàn tay của những người thợ tại địa chỉ mà bạn đã mua máy, độ tin cậy sẽ tăng lên gấp bội, và chi phí cũng gần như miễn phí cho bạn. Riêng với Việt Anh Mobile, khi mua máy, bạn không bỏ qua gói bảo hành phần mềm với giá chỉ từ 300. 000 VNĐ mỗi năm, thì khi gặp các sự cố  Iphone 6 bị cong, bạn sẽ được bảo hành miễn phí nhé!

  1. Thay vỏ máy tại các địa chỉ sửa chữa  

Nếu như điện thoại bạn mua không còn trong thời gian bảo hành nữa, bạn đành phải mang sửa tại các cửa hàng sửa chữa bên ngoài, hoặc mất chi phí khá lớn cho việc thay vỏ máy.

Thường thì các máy nếu gặp vấn đề quá cong hoặc biến dạng lớn, người dùng bắt buộc phải thay vỏ để chiếc máy lại có thể sử dụng bình thường. Bạn nên chọn các địa chỉ uy tín để được thay loại vỏ máy chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn chưa tim được địa chỉ nào đáng tin cậy, hãy để Việt Anh Mobile đồng hành cùng bạn, giải quyết nỗi hoang mang  Iphone 6 bị cong phải làm sao nhé!  

Một số lưu ý tránh làm cong Iphone 6

  • Không để điện thoại vào túi quần kích thước nhỏ quá lâu, di chuyển, ngồi lên v.v
  • Sử dụng miếng dán, vỏ bao da để bảo vệ máy tốt nhất
  • Không để máy gần tầm với của trẻ em, tránh các trường hợp va chạm mạnh.

Chúc các độc giả của Việt Anh Mobile luôn có chiếc điện thoại đẹp nhất và “khỏe mạnh” nhất nhé!!!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme