GIẢI MÃ NGUYÊN NHÂN IPHONE 6 BỊ LOẠN CẢM ỨNG

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, June 21st, 2016 With 0 Comments

Chiếc Iphone 6 hơn chục triệu đồng bỗng quay lại làm bạn đau đầu?

Bạn lo lắng không biết xử trí ra sao khi chiếc iPhone 6 bị loạn cảm ứng?

Việt Anh Mobile sẽ giải đáp cho bạn!!!

Nguyên nhân dẫn đến iPhone 6 bị loạn cảm ứng

Xuất phát từ nhà sản xuất

Trong quá trình sản xuất, có thể do main của thiết bị có lỗi, dẫn đến màn hình cảm ứng cũng bị lỗi, và các thao tác cảm ứng bị loạn, không thể thực hiện đúng các thao tác như mong muốn.

Có thê bạn quan tâm: iphone 6 gia bao nhieu tiền hiện nay?

Xuất phát từ người dùng

Người dùng có thể gặp vấn đề trong việc sử dụng Iphone 6 do chính những thói quen như sau:

  • Do trong quá tình di chuyển, sử dụng, máy bị va đập mạnh hoặc rơi từ độ cao lớn, nên làm ảnh hưởng đến phần bên trong máy, và đặc biệt gây ra lỗi loạn cảm ứng cho người dùng.
  • Iphone 6 bọ ngấm nước. Dù chỉ trong thời gian ngắn thôi cũng có thể gây ra lỗi bị loạn cảm ứng nghiêm trọng
  • Miếng dán màn hình, các loại phụ kiện không đảm bảo chất lượng khiến cho bề mặt màn hình không đảm bảo hiệu quả sử dụng.
  • Máy để gần các thiết bị có lượng nhiệt tỏa ra lớn, khiến cho máy bị nóng màn hình, ảnh hưởng đến cơ chế cảm ứng bên trong cũng là nguyên do khiến cho iPhone 6 bị loạn cảm ứng

iphone-6-bi-loan-cam-ung

Xử lý như thế nào khi iPhone 6 bị loạn cảm ứng

Các biện pháp tự khắc phục sau đây có thể giúp bạn phần nào khi gặp lỗi iPhone 6 bị loạn cảm ứng và dễ dàng được xử lý một cách nhanh chóng.

  • Miếng dán màn hình có vấn đề: Hãy tháo ngay miếng dán màn hình đó ra và vệ sinh lại cho màn hình của máy, sau đó chỉ mua các miếng dán chính hãng để đảm bảo hiệu quả sử dụng.
  • Kiểm tra sạc, cáp và các phụ kiện khác xem chúng có phải là nguyên nhân khiến iPhone 6 bị loạn cảm ứng hay không. Rất đơn giản, chỉ cần thay thế các phụ kiện hiện tại bằng phụ kiện chính hãng, nếu như máy có dấu hiệu hồi phục nghĩa là bạn cần phải thay ngay phụ kiện chính hãng cho dế yêu rồi. Một số lưu ý nên nhớ là máy chỉ bị loạn cảm ứng khi pin yếu thì rất có thể là do pin của bạn đã không còn đảm bảo năng lượng cho người sử dụng nữa. Hãy nhanh chóng thay cục pin mới cho máy nhé!
  • Khởi động lại thiết bị hoặc restore máy nếu như không phát hiện tiến triển nào khi áp dụng các cách trên.
  • Cách cuối cùng là mang máy đến Việt Anh Mobile để chúng tôi kịp thời sửa chữa và trao trả chiếc dế yêu nguyên vẹn về cho bạn

Liên hệ ngay với Việt Anh Mobile để chúng tôi đồng hành cùng bạn giải quyết vấn đề của điện thoại mọi lúc, mọi nơi bạn nhé!!!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama