Giải đáp thắc mắc iphone 6 có 4g không?

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, August 31st, 2016 With 0 Comments

Siêu phẩm iPhone vẫn luôn khiến cho người dùng quan tâm với những tính năng vượt trội và nhiều cải tiến đầy mới mẻ trong giới công nghệ. Hãy cùng Việt Anh Mobile tìm đáp án, liệu iphone 6 có 4g không ngay trong bài viết sau đây:

iPhone 6 có 4g không?

Thông tin từ các tờ báo công nghệ cho thấy iPhone 6 cùng iPhone 6S hiện có hỗ trợ mạng băng tần LTE nằm trong khoảng từ 16 đến 20. Thông số này được đánh giá cao hơn hẳn với iPhone 5S và iPad Air. Điều đó cũng có nghĩa là việc iphone 6 có 4g không chỉ ở Mỹ mà còn có thể thực hiện ở cả các quốc gia châu Âu và châu Á.

 Tham khảo bảng giá mua iphone trả góp hiện nay

Tuy nhiên, Apple cũng chia sẻ về điều này và cho rằng việc sử dụng này sẽ phụ thuộc vào việc cài đặt mạng cá nhân, phiên bản mở khóa, có thể hỗ trợ băng tần LTE của nhà cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, chất lượng tốc độ tải về của mạng LTE cũng phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp dịch vụ đó.  

iphone-6-co-4g-khong

Trước đây, Apple đã chia sẻ với người dùng iPhone 6 và 6S bằng mạng Verizon, AT&T, T-Mobile (model này cũng tương xứng với model A1549/A1522) mở khóa mạng LTE, không chỉ có nhà mạng Sprint còn có cả những nhà mạng khác nữa như: China Mobile (Trung Quốc), SoftBank (Nhật Bản ) và một vài băng tần TD-LTE. Đặc biệt, người dùng iPhone 6 và 6S với phiên bản model A1586/A1524 của nhà mạng Sprint thì người dùng có khả năng truy cập được vào 16 băng tần của model A1549/A1522 mà còn thêm các băng tần khác gồm TD-LTE 38(TD 2600), 39(TD 1900), 40(TD 2300), 41(TD 2500), biến nó trở thành điện thoại đầu tiên sử dụng mạng 4G LTE trên toàn cầu.

Ngoài hỗ trợ 4G, việc sử dụng kết nối trên điện thoại iPhone 6 giờ đây cũng trở nên nhanh và ổn định hơn bao giờ hết với chuẩn Wifi 802.11 ac, tốc độ tải dữ liệu 1 Gpb/s giúp cho hiệu năng sử dụng vô cùng hoàn hảo, đặc biệt là đối với các tín đồ yêu thích sử dụng mạng xã hội và các ứng dụng online.

Đến ngay Việt Anh Mobile để kiểm chứng xem iphone 6 có 4g không cũng như tìm hiểu thêm nhiều tính năng tuyệt vời của dòng máy này nhé!

Mọi lo lắng về dế yêu, hãy để Việt Anh Mobile đồng hành cùng bạn nhé!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama