Giải cứu iphone 6 plus bị lỗi như thế nào???

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, October 14th, 2016 With 0 Comments

Giải cứu iphone 6 plus bị lỗi như thế nào???

Một số người dùng chắc chắn sẽ rất lo lắng khi chiếc iphone 6 plus bị lỗi, không phản hồi người dùng như mong muốn. Sự bất tiện này chắc chắn sẽ khiến cho bạn phải lo lắng vô cùng. Hãy cùng tìm hiểu xem các lỗi thường gặp ở iPhone 6 plus và cách xử trí như thế nào cho hiệu quả nhé!

Bạn đã biết bảng giá mua iphone trả góp hiện nay chưa?

  1. Thời lượng pin

Mặc dù là sản phẩm có thời lượng pin khủng nhưng người dùng vẫn không tránh khỏi khi gặp các vấn đề về năng lượng, máy ngốn pin nhanh hoặc chai pin sớm. Khi đó, rất có thể chiếc iphone 6 plus bị lỗi  pin của bạn sẽ nóng liện tục, bạn nênkhắc phục tình trạng của máy bằng các cách sau:

Bạn vào Settings -> chọn General -> chọn Usage -> chọn Battery Usage. Giao diện hiện ra sẽ cho thấy  mức độ sử dụng pin (Usage) cùng với thời gian chờ có tương đương nhau hay không, nếu có thì iPhone và iOS 8.1 của bạn đang gặp vấn đề.

Bạn cũng có thể  reset lại thiết bị của mình bằng cách sau : sma vào Settings -> chọn General -> chọn Reset -> chọn Reset All Settings.

Lưu ý để tránh cho điện thoại bị lỗi pin

- Tuyệt đối không sử dụng Iphone khi máy đang sạc

- Gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết. Hãy chọn các biểu tượng ứng dụng đó, màn hình sẽ rung lên và có dấu X, bạn hãy chọn dấu X để xóa bỏ ứng dụng

- Chọn cá tính năng tiết kiệm pin, tắt 3G, Bluetooth v.v

iphone-6-plus-bi-loi

  1. Wifi khó truy cập, hoặc bị chậm

Tình trạng này nếu xảy ra có thể dễ dàng xử lý như sau:

Bước 1: Reset Wifi:

Vào phần Settings, chọn tắt Wifi đi sau đó tiến hành bật lại Wifi. Sau khi xong, hãy thử kết nối lại xem hiệu quả của thiết bị ra sao nhé!

Bước 2: Thiết lập chế độ máy bay:

Truy cập Settings, sau đó chọn kích hoạt chế độ máy bay (Airplane Mode). Bạn chờ trong khoảng 10-15 giây rồi mới tiếp tục tiến hành vô hiệu hóa chế độ máy bay.

Bước 3: Chọn Settings => chọn Privacy => chọn Location Services, chọn System services rồi chuyển qua Wifi.

  1. Lỗi Touch ID

Khi ID Touch không phản hồi có thể là do bàn tay của bạn đang quá ẩm, nên không thể nhận diện được, hoặc bàn tay bị khô nên không thể đồng nhất với dấu vân tay trong bộ nhớ.

Cách khắc phục:

  • Đầu tiên, bạn cần rửa sạch hoặc lau kỹ tay để vân tay bình thường và thử lại lần nữa. Nếu vấn không được, hãy đăng ký lại vân tay của mình.
  • Cách đăng ký lại vân tay: Chọn Cài đặt -> Chọn Touch ID & Passcode -> Chọn Enter your Passcode, sau đó, bạn bắt đầu vuốt ngón tay của mình từ trái sang phải để xóa đi những dấu vân tay cũ, rồi đăng ký lại dấu vân tay của mình.

Nếu như có bấ cứ các vấn đề khác mà bạn không thể tự xử lý được khi  iphone 6 plus bị lỗi, hãy liên hệ ngay với Việt Anh Mobile, để chúng tôi hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi nhé!

  

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme