Giá màn hình iphone 6 chính hãng có làm bạn thất vọng?

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, July 18th, 2016 With 0 Comments

Giá màn hình iphone 6 chính hãng có làm bạn thất vọng?

Giá màn hình iphone 6 chính hãng đánh giá là cao so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc. Liệu mức giá này có đáng với những gì người mua chi trả và nhận lại được hay không? Hãy cùng Việt Anh Mobile tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ sản xuất màn hình của Iphone 6 nhé!
Các thông số kỹ thuật của màn hình Iphone 6

Màn hình iphone 6 được sản xuất với kích thước lớn hơn 4.7 inch, cùng  độ phân giải Retina HD, đảm bảo cho người dùng xem video 4K trơn tuột từ đầu đến cuối.  Apple cũng đã cải tiến chất lượng của màn hình cho độ phân giải của màn hình iPhone 6 ở mức 1344×750 pixels cao hơn so với những anh em tiền nhiệm của iphphne 6 là 1136×640 pixels, thêm nữa, mật độ điểm ảnh của iPhone 6 cũng rất cao với 326ppi.

Công nghệ chế tạo và chất liệu
Cấu tạo của màn hình iPhone 6 hiện nay được sáng tạo với 3 lớp riêng biệt bao gồm : màn hình LCD, cảm ứng, mặt kính. Điều này giúp cho người dùng có thể tăng tuổi thọ của máy tốt hơn.

gia-man-hinh-iphone-chinh-hang

 

Đồng thời mặt kính của Iphone cũng sử dụng đang kính có khả năng chịu lực rất tốt mang đến cho bạn cảm giác an toàn hơn bao giờ hết để luôn sẵn sàng chống chịu mọi tác dụng của lực.

Thêm vào đó, màn hình của Iphone 6 hiện nay còn được Apple trang bị thêm một lớp kính phân cực giúp cho người dùng có thể thoải mái giải trí ngoài trời nắng, với ánh sáng chiều vào mà không lo hiện tượng chói lóa như một số mẫu Smartphone màn hình gương khác .

Những công nghệ hiện đại mà Apple áp dụng cho Iphone 6 chính là lý do vì sao giá màn hình iphone 6 chính hãng lại cao như vậy. Tuy nhiên, theo đánh giá thì mức giá này hoàn toàn phù hợp với người dùng bởi những công nghệ mà Apple mang lại đã thực sự đánh bật rất nhiều đối thủ khác, cho người dùng trải nghiệm độc đáo/

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm công nghệ màn hình siêu phẩm của Iphone 6 chưa? Đến ngay Việt Anh Mobile kiểm chứng nào!

 

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme