Giá iPhone 6 Lock cũ bao nhiêu

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, June 29th, 2017 With 0 Comments

Giá iPhone 6 Lock cũ bao nhiêu

iPhone 6 là một dòng sản phẩm được rất nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng bởi thiết kế sang trọng và cấu hình mạnh mẽ. Thế nhưng giá của sản phẩm này khá chát, với những người kinh tế còn eo hẹp thì việc sở hữu 1 chiếc iPhone 6 không phải là điều dễ dàng gì. Tuy nhiên, cùng thiết kế và cấu hình giống hệt iPhone 6 quốc tế, giá iPhone 6 Lock cũ lại rẻ hơn rất nhiều đồng thời chất lượng vẫn không hề thua kém. Chính vì thế iPhone 6 Lock cũ luôn là sự lựa chọn của nhiều người dùng có nền kinh tế hạn hẹp nhưng lại theo đuổi đam mê sản phẩm của Apple.

 

Xem thêm web chuyên mua bán iphone : http://www.vietanhmobile.com/

 

iPhone là một cái tên luôn được sự quan tâm và hấp dẫn đối với nhiều người dùng. Bởi vẻ đẹp tinh tế, chất lượng và đẳng cấp thương hiệu mà nó trở nên hot hơn bao giờ hết. Song giá tiền lại không hề rẻ, nhiều người đã lựa chọn cho mình chiếc iPhone 6 Lock cũ thay vì phiên bản quốc tế để tiết kiệm một phần chi phí cho mình mà vẫn sở hữu và trải nghiệm sản phẩm này.

 

iphone-6-lock-cu

 

 

 

 

Một điều mà người dùng nên hiểu rõ hơn, iPhone Lock hay iPhone quốc tế đều do Apple sản xuất. iPhone 6 Lock dùng sim ghép vẫn chạy tương tự như phiên bản quốc tế. Không chỉ vậy, máy sẽ được khắc phục một số lỗi như: lỗi danh bạ +84, sóng ổn định hơn… nhờ phần mềm Jaibreak.

Về cơ bản, phần cứng và ngoại hình của iPhone 6 Lock và iPhone quốc tế đều giống nhau. Trong khi đó, giá iPhone 6 Lock cũ lại thấp hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế, từ 3-4 triệu đồng một con số cũng không hề nhỏ đối với người dùng có nền kinh tế chưa ổn định.

Tuy là iPhone 6 Lock cũ nhưng cấu hình xử lý vẫn rất mượt mà, đa nhiệm mà không ngại bất kỳ một ứng dụng nào, sản phẩm có thể chạy cùng lúc nhiều ứng dụng ngầm trong trạng thái ổn định, bền bỉ. Dung lượng Pin của iPhone 6 Lock cũ cũng không có gì ấn tượng nhưng như thế là quá đủ cho một ngày dài làm việc hiệu quả.

Tính đến thời điểm hiện nay, “iPhone 6 Lock cũ” “giá iPhone 6 Lock cũ” là một trong những từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm nhất, nó đã và đang là một siêu phẩm mới và rất hút hàng khi mức giá thành khá ổn định và rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế nhưng chất lượng từ thiết kế đến câu hình thì không có gì đáng lo ngại. Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp của Apple với giá cực rẻ tại VietAnhmoblie!!!

 

Tham khảo giá tại Việt Anh Mobile tại đây: http://www.vietanhmobile.com/iphone-6/

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama