Fix lỗi iPhone bị loạn màu, đảo ngược màu

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, January 27th, 2016 With 0 Comments

Trong quá trình sử dụng iPhone, có rất nhiều trường hợp iPhone bị lỗi mà trong số đó iPhone bị loạn màu là một điển hình. Đây là một tình huống xấu nhất xảy đến đối với những ai sở hữu thiết bị cao cấp này, nó khiến cho chúng ta không thể xem được chính xác nội dung trên điện thoại đồng thời các hiệu ứng ánh sáng, màu cũng bị mất. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Fix lỗi iPhone bị loạn màu, đảo ngược màu.

fix-loi-iphone-bi-loan-mau-dao-nguoc-mau-1

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc iPhone bị loạn màu khiến người dùng tưởng chừng nó bị hỏng và lỗi khó chữa. Thế nhưng trên thực tế iPhone có một chức năng có sẵn là “Đảo ngược màu” khi kích hoạt nó người dùng sẽ đưa iPhone của mình về chế độ đảo màu, các màu sắc trước đó không còn sắc nét nữa, trước tiên chúng ta cần kiểm tra và tắt chúng đi.

Có thể bạn quan tâm: Giá iphone 6 64gb gold bao nhiêu hiện nay?

Fix lỗi iPhone bị loạn màu, đảo ngược màu:

Để khắc phục lỗi loạn màu trên iPhone, các bạn cần làm
theo hướng dẫn sau đây: Chọn Cài đặt/Settings >
Cài đặt chung/General > tìm đến Trợ năng/Accessibility, tại đây có rất nhiều chức năng khác nhau, bạn cần tìm tới “Đảo ngược màu” và Enable nó sang trái để tắt.

fix-loi-iphone-bi-loan-mau-dao-nguoc-mau-2

Với các nguyên nhân khác như hỏng màn hình, cable chập chờn, bị ngấm nước và các chất hóa học, đồ uống xâm nhập, điện thoại bị va đập mạnh, …các bạn cần mang đến các điểm bảo hành của Apple hoặc các nơi sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ.

Trên đây là cách Fix lỗi iPhone bị loạn màu, đảo ngược màu. Đây là một mẹo nhỏ nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết, chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong những lúc cần thiết.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama