Fix lỗi iPhone 6s không nhận được sạc

Posted In Phần mềm - By admin On Thursday, December 29th, 2016 With 0 Comments

Fix lỗi iPhone 6s không nhận được sạc

Với những tín đồ iPhone nói chung, việc iPhone gặp lỗi là điều vô cùng khó chịu vì nó ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của họ, nhất là đối với những người thường sử dụng iPhone để học tập và làm việc. Trên thực tế, bên cạnh những tính năng ưu việt của Apple, thì hệ điều hành này vẫn gặp một số lỗi nhỏ, từ việc kết nối wifi đến những vấn đề cơ bản khác như lỗi iPhone 6s không nhận được sạc.

iphone-6s-khong-nhan-duoc-sac

Mặc dù, iPhone 6s đã được Apple tung ra vào năm ngoái. Tuy nhiên đến nay nó vẫn còn sức nóng với giới công nghệ. Mức giá của chiếc iPhone 6s khá cao, do đó nếu tình huống sạc của bạn có vấn đề thì bạn phải mất một chi phí thay sạc mới đáng suy nghĩ. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách khắc phục lỗi iPhone 6s không nhận được sạc trước khi bắt buộc thay thế sạc mới.

Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 6s không nhận được sạc:

+ Do bạn sử dụng bộ sạc kém chất lượng, không chính hãng.

+ Chân sạc bị bụi bám đầy hoặc rỉ sét cũng là nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 6s không nhận được sạc.

+ Khi thiết bị đã sử dụng quá lâu, pin iPhone 6s bị chai (trong trường trường hợp này tín hiệu sạc vẫn có nhưng pin không đầy)

+ IC nguồn của iPhone 6s bị hư hỏng.

+ Do người dùng đã làm máy bị va đập mạnh hoặc rơi rớt xuống nước.

Cách khắc phục lỗi iPhone 6s không nhận được sạc:

Cách 1: Kiểm tra và Reset lại máy

Sau khi đã dùng bộ sạc khác để kiểm tra nhưng vẫn không khả quan, bạn có thể reset lại thiết bị. Lưu ý: trước khi thực hiện reset bạn hãy tiến hành sao lưu dữ liệu máy trước nhé.

Cách 2: Vệ sinh cổng sạc

Vì cổng sạc là nơi dễ bám bụi nhất và chúng sẽ làm giảm bề mặt tiếp xúc giữa cổng sạc và máy cho nên chúng ta hãy lưu ý thường xuyên vệ sinh cổng sạc.

Để thực hiện: Ngoại trừ sử dụng tăm bông để lau, bạn có thể thay thế bằng một chiếc bàn chải lông mềm để làm vệ sinh, sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Khi quá trình vệ sinh đã hoàn tất, bạn hãy kiểm tra lại bằng cách cắm sạc vào thử, nếu kết quả vẫn không như ý muốn, có thể theo thời gian sử dụng phần kết nối đã bị ăn mòn hoặc do bạn liên tục cắm rút sạc. Tốt nhất bạn nên mang máy đến địa chỉ sửa chửa điện thoại để được kiểm tra và thay thế bằng chân sạc khác, đó là cách giải quyết vấn đề triệt để nhất.

Cách 3: Không nhận sạc do chai pin

Khi sử dụng máy một thời gian dài sẽ xuất hiện hiện tượng chai pin, đây cũng là nguyên nhân khiến iPhone 6s không nhận được sạc. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần thay pin mới cho máy.

Như vậy, với vài chia sẻ nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi iPhone 6s không nhận được sạc trên đây mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama