Fix lỗi iPhone 6s bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, November 16th, 2016 With 0 Comments

Fix lỗi iPhone 6s bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Khác với các thiết bị Android, những sản phẩm của iOS nếu muốn sao chép dữ liệu sang máy tính thì cần có sự hỗ trợ của công cụ iTunes. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó iPhone 6s bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes thì đồng nghĩa mọi việc sao lưu, bảo quản dữ liệu điều bị ngắt quãng. Thế nên, nếu gặp phải lỗi này thì bạn cần phải khắc phục kịp thời.

Hầu hết, những chiếc smartphone hiện nay đều được trang bị chế độ bảo mật cao nhằm bảo đảm dữ liệu được bảo vệ một cách tốt nhất. Dù vậy, nhiều người dùng đã gặp phải không ít rắc rối khi rơi vào trường hợp nhập sai passcode nhiều lần trong cùng một thời điểm, khiến iPhone 6s bị vô hiệu hóa. Muốn khắc phục trường hợp này chúng ta hãy thực hiện theo những bước sau đây:

iphone-6s-bi-vo-hieu-hoa

Fix lỗi iPhone 6s bị vô hiệu hóa:

Để fix lỗi iPhone 6s bị vô hiệu hóa chúng ta hãy tiến hành nâng cấp tài khoản iTunes lên phiên bản mới nhất bằng cách vào Trợ giúp kiểm tra bản cập nhật và sau đó kiểm tra lại dây cáp kết nối có đảm bảo chất lượng không. Thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Dùng dây cáp USB chính hãng của Apple để kết nối iPhone 6s với máy tính.

Bước 2: Khởi động iTunes lên, trong trường hợp iTunes chưa nhận được thiết bị iPhone 6s của bạn thì hãy nhất giữ nút Nguồn trên iPhone 6s cho đến khi xuất hiện thanh trượt trên màn hình.

Bước 3: Lấy ngón tay trượt từ trái sang phải để tăt iPhone 6s và đợi đến khi máy tắt hoàn toàn.

Bước 4: Thêm lần nữa nhấn giữ nút Nguồn để mở máy lên và đợi đến khi nó có thể kết nối được với iTunes.

Bước 5: Lúc này, bạn hãy cập nhật iTunes lên phiên bản mới bằng cách vào mục Trợ giúp trên thanh Menu và chọn vào Check for Update là Ok.

iphone-6s-bi-vo-hieu-hoa-lam-sao

Trên đây là một số bước giúp bạn khắc phục được tình trạng iPhone 6s bị vô hiệu hóa. Hy vọng với cách thực hiện này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề và sẽ tiếp tục có nhiều trải nghiệm thú vị với chiếc dế yêu của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama