Fix lỗi iPhone 6s bị mất sóng hiệu quả nhất

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, October 25th, 2016 With 0 Comments

Fix lỗi iPhone 6s bị mất sóng hiệu quả nhất

Apple luôn cải tiến và đổi mới cho những sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu và mang tới sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sản phẩm nào của Apple cũng hoàn hảo và không xảy ra lỗi. Một số người gần đây đã phản ánh hiện tượng iPhone 6s bị mất sóng. Để rõ hơn, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về lỗi này nhé.

iPhone 6s là một trong những sản phẩm được người dùng đánh giá cao cấp nhất bởi vì thiết bị này được Apple trang bị rất nhiều tính năng nổi bật. Dù vậy, sau một thời gian sử dụng một số người dùng gặp phải tình trạng mất sóng trên iPhone 6s. Để khắc phục lỗi đó chúng tôi xin chia sẻ với các bạn nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi trên.

iphone-6s-bi-mat-song

  • iPhone 6s bị mất sóng do cài đặt trên máy

Khi iPhone 6s của bạn đang ở chế độ máy bay thì đồng nghĩa với việc không thể nghe gọi, nhắn tin hoặc kết nối mạng 3G trên máy được. Do đó, nếu bạn vô tình chạm vào chế độ này thì trước hết hãy tắt nó đi và quay trở lại màn hình chính để kiểm tra lỗi đã được khắc phục chưa nhé.

  1.  iPhone 6s bị mất sóng do phần mềm bị lỗi

Cài đặt quá nhiều ứng dụng, phần mềm trên máy sẽ dễ gặp hiện tượng xung đột phần mềm với nhau, vì thế sẽ khiến iPhone 6s bị mất sóng. Với những máy đã Jailbreak rất dễ gặp phải lỗi này. Để khắc phục chúng ta có thể thực hiện các bước sau:

+ Dùng cáp USB kết nối iPhone 6s với máy tính đã được cài iTunes bản mới nhất.

+ Đưa iPhone 6s về chế độ DFU và tiến hành Restore.

Hoặc đơn giản hơn có thể cài đặt lại mạng bằng cách: vào Settings > General > Reset > Reset Network Settings.

iphone-6s-bi-mat-song-fix

  1.  iPhone 6s bị mất sóng do phần cứng bị lỗi

Sim bị hỏng là một trong những điều khiến máy bị mất sóng. Vì vậy, hãy thử kiểm tra bằng cách lắp một sim khác vào sử dụng. Nếu đó là lỗi do sim thì bạn nên mua sim khác để thay thế hoặc làm lại sim để sử dụng.

Tuy nhiên, nếu thiết bị đang sử dụng bình thường thì bỗng bị mất sóng đột ngột có thể là do nguyên nhân từ IC của máy không hoạt động ổn định. Với trường hợp này bạn cần mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín để khắc phục tình trạng iPhone 6s bị mất sóng.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama