Fix lỗi danh bạ iPhone 5 Lock chỉ trong vài thao tác

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, January 10th, 2017 With 0 Comments

Fix lỗi danh bạ iPhone 5 Lock chỉ trong vài thao tác

iPhone 5 Lock với mức giá vô cùng hấp dẫn khiến người dùng đã tìm đến và lựa chọn cho mình. Trên thị trường điện thoại, phiên bản này nổi bật hoàn toàn so với những đối thủ nằm trong cùng phân khúc giá. Tuy nhiên, nhiều trường hợp người dùng iPhone 5 Lock đã gặp phải tình trạng lỗi danh bạ. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách  fix lỗi danh bạ iPhone 5 Lock chỉ trong vài thao tác.

Xem nhanh bang gia mua iphone tra gop tại HCM và Đà Nẵng

Bạn đang rất khó chịu khi thiết bị của mình gặp phải tình trạng lỗi danh bạ +84 hành hạ. Thật đơn giản, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết nhanh chóng mà không cần đến việc Jaibreak máy.

Nguyên nhân danh bạ trên iPhone 5 Lock không hiện tên:

+ Một trong những nguyên nhân khiến iPhone 5 Lock không hiện tên lên danh bạ là chủ yếu do iCloud, thỉnh thoảng tính năng đồng bộ iCloud hoạt động không tốt nên dẫn đến trường hợp này.

+ Một số trường hợp do người dùng đã lưu không đúng tên hoặc do thiết bị khóa mạng cũ không mở được file danh sách danh bạ nên tạm thời danh bạn chưa thể hiển thị số điện thoại nằm trong đó.

+ Mỗi một quốc gia đều có đầu số điện thoại không giống nhau, cho nên khi sử dụng iPhone 5 Lock tại Việt Nam bạn nên chuyển lại đúng với đầu số nhà mạng bên này.

+ Sử dụng sim ghép và bị lỗi phát sinh.

Cách fix lỗi danh bạ iPhone 5 Lock:

Ứng dụng mang tên Edit Prefix Number trên App Store sẽ giúp bạn thay đổi tất cả các số điện thoại đã save trong danh bạ của mình với đầu số mới, cách này hiệu quả 100%.

Cách thực hiện:

Bước 1: Trên màn hình iPhone 5 Lock, truy cập App Store, vào phần tìm kiếm và search từ khóa “Edit Prefix Number” sau khi ứng dụng hiện lên, bạn tải về cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Khi đã cài đặt xong, bạn khởi động ứng dụng lên và lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện hai ô trống là New Prefix và Old Prefix. Khi đó, bạn hãy gõ vào số 0 và đầu số +84 – đầu số của Việt Nam.

fix-loi-danh-ba-iphone-5-lock

Bước 3: Nhấn vào mục Proceed để thực hiện việc thay đổi.

fix-loi-danh-ba-iphone-5-lock-nhanh

Chỉ như vậy là tất cả số điện thoại đã lưu trong máy sẽ được chuyển đổi đầu số một cách nhanh gọn lẹ nhé.

fix-loi-danh-ba-iphone-5-lock-nhanh-nhat

Trong trường hợp iPhone 5 Lock đã Jailbreak

Ngoài cách thực hiện như trên, với iPhone 5 Lock đã Jailbreak người dùng còn có thể cài đặt tweak trên Cydia để khắc phục như sau:

+ Truy cập Cydia, gõ tìm kiếm từ khóa “Caller ID Format Fix”. Sau khi ứng dụng hiện ra,  cài đặt vào thiết bị.

+ Khởi động ứng dụng lên và sau đó tiến hành thực hiện đổi đầu số tương tự như đã làm ở cách trên.

Sau khi hoàn tất quá trình thì reboot lại máy để nó sử dụng cập nhật dữ liệu mới và bắt đầu sử dụng như bình thường.

Trên đây là cách thực hiện fix lỗi danh bạ iPhone 5 Lock chỉ trong vài thao tác đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả. Chúc các bạn thực hiện thành công!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama