Fix lỗi Activation Lock khi nâng cấp iPhone, iPad lên iOS 9.3

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, April 20th, 2016 With 0 Comments

Sau khi nâng cấp iPhone, iPad lên iOS 9.3, một số người dùng đã gặp phải tình trạng lỗi Activation Lock. Khi nhận được thông tin phản hồi từ khách hàng, Apple đã lên tiếng về nguyên nhân của sự việc cũng như hướng khắc phục chúng. Bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn Fix lỗi Activation Lock khi nâng cấp iPhone, iPad lên iOS 9.3 giúp người dùng có thể nhanh chóng giải quyết được tình trạng này.

Nên xem : iPhone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

iOS 9.3 đã chính thức được ra đời chỉ sau vài ngày, nó đã gây sự chú ý của nhiều người và một số người dùng quyết định cập nhật để trải nghiệm iOS 9.3 mới nhất, thế nhưng không phải thiết bị nào cũng “đầu xuôi – đuôi lọt”. Khi tiến hành update phiên bản mới nhất, một số thiết bị như iPhone 4s, iPhone 5s, iPad Air đã gặp phải lỗi Activation Lock.

Fix lỗi Activation Lock khi nâng cấp iPhone, iPad lên iOS 9.3:

Theo thông tin phản hồi từ phía người dùng, lỗi Activation Lock chủ yếu xuất hiện trên iPhone 4s, iPhone 5s, iPad Air và iPad Air 2. Khi các thiết bị gặp phải lỗi Activation Lock thì việc cập nhật lên hệ điều hành mới sẽ dừng lại đồng thời yêu cầu đăng nhập tài khoản Apple ID và mật khẩu sử dụng nếu không thiết bị của họ sẽ không thể kích hoạt lại. Để khắc phục lỗi Activation Lock các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Bạn cần phải đăng nhập iCloud trên thiết bị của mình đồng thời đăng nhập luôn trên cả iTunes của máy tính. Sau đó kết nối thiết bị iPhone với PC bằng cáp USB chính hãng để tránh việc kết nối gặp trục trặc hoặc có vấn đề có thể xảy ra trong quá trình khắc phục.

fix-loi-activation-lock-khi-nang-cap-iphone-ipad-len-ios-9-3-1

Bước 2:

Sau khi đã tiến hành đăng nhập, bạn mở iTunes và di chuyển đến phần Thiết bị của tôi. Khi iTunes nhận thiết bị bạn sẽ thấy màn hình Activate (thiết bị của bạn) trong iTunes. Sau đó nhập ID và mật khẩu Apple của bạn và nhấp vào Đăng nhập.

fix-loi-activation-lock-khi-nang-cap-iphone-ipad-len-ios-9-3-2

Bước 3:

Chọn thiết lập như iPhone mới và nhấp Tiếp tục

Sau khi quá trình thiết lập diễn ra hoàn tất thì bạn cũng đã đồng thời giải quyết được lỗi Activation Lock khi nâng cấp iPhone, iPad lên iOS 9.3.

fix-loi-activation-lock-khi-nang-cap-iphone-ipad-len-ios-9-3-3

Với hướng dẫn Fix lỗi Activation Lock khi nâng cấp iPhone, iPad lên iOS 9.3, bạn sẽ dễ dàng khắc phục lỗi nhanh trên thiết bị của mình và có thể tiếp tục khai thác, sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Link tham khảo giá iPhone 6s: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama