Facebook đã tích hợp video 360 độ cho iOS

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, January 12th, 2016 With 0 Comments

Từ đầu nay 2015 cho đến nay, Facebook đã mang tới rất nhiều tính năng thú vị và tạo ra sự hào hứng cho người. Bên cạnh đó, Facebook đã tích hợp video 360 độ cho iOS giúp người dùng có thêm những trải nghiệm thú vị hơn.

Tiếp bước Youtube, Facebook cũng chính thức cho phép clip 360 trên iOS. Với thể loại video này, người dùng có thể trực tiếp tương tác với chúng và thay đổi góc nhìn tùy thích. Facebook công bố tính năng này nhằm hỗ trợ cho kính thực tế ảo Teleportation từng xuất hiện tại Hội Nghị Lập Trình Viên 2015 của hãng.

facebook-da-tich-hop-video-360-do-cho-ios

Trong bản cập nhật mới ngày 13/11 của Facebook, người dùng thiết bị thực tế ảo Gear VR đã có thể xem video trên NewsFeed mà không cần phải bỏ tai nghe ra và giờ mọi người cũng có thể dễ dàng tham gia trải nghiệm hơn. Đồng thời, các kênh truyền thông báo chí cũng đã chuyển sang sử dụng video 360 độ như ABC News, BuzzFeed, FrontLine, Nickelodeon và nhiều hãng khác cũng sẽ đăng tải video trên Facebook.

Ngoài ra, để đảm bảo hỗ trợ thêm tính năng cho những nhà sản xuất nội dung 360 độ, Facebook đã giới thiệu thêm vài tính năng mới cho người dùng song vẫn tung ra “microsite” được thiết kế để hỗ trợ các thủ thuật tạo những đoạn phim độc đáo và sẽ có lựa chọn thiết lập chế độ đăng tải video cụ thể cho từng trang.

Các hãng AT&T, Corona, Nescafe, Ritz, Sam sung cũng sẽ bắt đầu quảng cáo bằng video 360 độ như Facebook từng công bố.

Việc Facebook đã tích hợp video 360 độ cho iOS là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Bạn có thể di chuyển ở mọi góc độ, điều đó cũng sẽ giúp bạn chia sẻ kinh nghiệm dễ dàng hơn và cảm giác như mình đang tham gia vào sự việc nào đó.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama