Dùng ảnh selfie làm biểu tượng cảm xúc trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, October 28th, 2015 With 0 Comments

Không cần nhờ sự trợ giúp của Photoshop, bạn vẫn có thể biến ảnh tự sướng của mình thành biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin iMessage thông qua ứng dụng imojiapp. Để thực hiện dùng ảnh selfie làm biểu tượng cảm xúc trên iPhone bạn hãy xem hướng dẫn sau đây nhé.

dung-anh-selfie-lam-bieu-tuong-cam-xuc-tren-iphone (1)

Với sự phổ biến của các smartphone và các ứng dụng tin nhắn, emoji hay còn gọi là biểu tượng cảm xác ngày càng được nhiều người dùng yêu thích. Imojiapp là một trong những ứng dụng miễn phí dùng ảnh selfie làm biểu tượng cảm xúc trên iPhone, cho phép bạn biến bất kỳ hình ảnh gì trở thành biểu tượng emoji khi nhắn tin trên iPhone.

dung-anh-selfie-lam-bieu-tuong-cam-xuc-tren-iphone (2)

Để làm được điều này, trước tiên bạn hãy tải ứng dụng imojiapp từ App Store về thiết bị của mình. Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên, nhấp vào nút “+” rồi lựa chọn hình ảnh mà mình muốn để sử dụng chúng.

dung-anh-selfie-lam-bieu-tuong-cam-xuc-tren-iphone (3)

Chọn khung hình sao cho vừa với khuôn mặt của mình và nhấn Crop. Tiếp theo, bạn dùng ngón tay để cắt ảnh ra khỏi phông nền. Sau khi đã vừa ý hình ảnh đã tạo, bạn nhấp vào biểu tượng cây kéo ở góc bên dưới màn hình để cắt hẳn hình ảnh và nhấp vào biểu tượng hoàn tất ở góc trên bên phải.

Lúc này, hình ảnh mà bạn tạo được đã nằm trong bộ sưu tập cảm xúc của imojiapp và bạn có thể sử dụng nó bất kỳ lúc nào bằng cách kéo thả. Hy vọng bài viết dùng ảnh selfie làm biểu tượng cảm xúc trên iPhone sẽ giúp bạn được phần nào trong việc tạo sự bất ngờ khi chat chit với bạn bè.

 

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama