Điều trị lỗi iPhone 6s bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, November 16th, 2016 With 0 Comments

Điều trị lỗi iPhone 6s bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

iTunes là một công cụ giúp hỗ trợ người dùng sao chép các dữ liệu từ điện thoại sang máy tính và ngược lại. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó iPhone 6s bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes thì phải làm thế nào? Muốn khắc phục tình trạng này không khó, chỉ cần bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes là lỗi thường xuyên gặp xảy ra trên các dòng iPhone 5/5s, iPhone 6 và kể cả iPhone 6s. Lỗi này xảy ra là do người dùng vô tình nhập sai mật khẩu màn hình thiết bị quá nhiều lần trong cùng một thời điểm. Ngay khi bạn kết nối iPhone với máy tính sẽ nhận thông báo iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes.

iphone-6s-bi-vo-hieu-hoa-ket-noi-voi-itunes

Cách khắc phục lỗi iPhone 6s bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes:

Cách 1:

+ Dùng dây cáp chính hãng, kết nối điện thoại với máy tính đã cài đặt iTunes.

+ Sau khi kết nối thành công, bạn khởi động iTunes lên. Nếu iPhone 6s không hiện trong cửa sổ của iTunes thì bạn hãy nhấn giữ nút Nguồn cho đến khi xuất hiện thanh trượt thì mới thôi.

+ Dùng tay trượt nút này theo hướng ngược lại trên màn hình.

+ Sau đó khởi động lại máy bằng cách nhấn giữ nút Nguồn và đợi cho iPhone 6s có thể kết nối được với iTunes.

+ Lúc này, hãy cập nhật phiên bản mới cho iTunes bằng cách chọn mục Trợ giúp phía trên thanh Menu và chọn Check for Update là xong.

Cách 2:

+ Truy cập vào địa chỉ sau: https://www.icloud.com/#find

+ Sử dụng tài khoản iCloud của bạn để đăng nhập

+ Chọn vào thiết bị mà bạn muốn xóa tại cửa sổ hiện ra của hệ thống.

+ Chọn tiếp Erase device để khôi phục lại iPhone 6s.

iphone-6s-bi-vo-hieu-hoa-ket-noi-voi-itunes-lam-sao

+ Để khôi phục lại phần bản sao lưu gần nhất nhấn chọn Setup Assistant.

Trong trường hợp bạn không rành về công nghệ hoặc kỹ thuật thì có thể mang máy đến các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để nhờ được trợ giúp.

Với hai phương pháp mà chúng tôi chia sẻ trên đây mong rằng bạn sẽ khắc phục được lỗi iPhone 6s bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes. Chúc các bạn thành công!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama