Điều gì khiến cho iPhone 6s Plus bị lag?

Posted In Phần mềm - By admin On Thursday, December 1st, 2016 With 0 Comments

Điều gì khiến cho iPhone 6s Plus bị lag?

iPhone 6s Plus là một sản phẩm cao cấp của Apple. Chiếc smartphone này cũng nằm trong list những chiếc điện thoại được người dùng yêu thích và có hiệu năng mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, một số lỗi hiếm hoi xảy ra khiến người dùng cảm thấy khó chịu đó là tình trạng iPhone 6s Plus bị lag.

iphone-6s-plus-bi-lag

Từ lâu nay, những chiếc iPhone của Apple vẫn nổi tiếng nhờ hiệu năng mượt mà và ổn định và trải nghiệm mượt mà cho người dùng. Ngoài ra, tốc độ xử lý ứng dụng nằm trong top đầu thị trường. Tuy nhiên, vẫn có ít trường hợp chiếc iPhone 6s Plus bị lag nhẹ. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng này?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng iPhone 6s Plus bị lag như sau:

+ Khi người dùng sử dụng quá nhiều ứng dụng cùng lúc khiến RAM bị đầy.

iphone-6s-plus-bi-lag-lam-sao

+ Khi cài đặt các phần mềm trên thiết bị, lỗi xung đột phần mềm có thể xảy ra dẫn đến việc iPhone 6s Plus bị lag.

+ Khi iPhone 6s Plus nâng cấp phiên bản firmware không tương thích.

+ Sử dụng máy quá lâu khiến tuổi thọ của máy bị suy giảm.

+ Khi iPhone 6s Plus không phải hàng chính hãng, hàng dựng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Hướng khắc phục tình trạng iPhone 6s Plus bị lag:

+ Kiểm tra và tắt hết các ứng dụng chạy ngầm trên máy, không nên sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc để tránh tình trạng iPhone 6s Plus bị lag.

+ Nên xóa bớt những ứng dụng, phầm không cần thiết hoặc không sử dụng đến.

+ Để hạn chế tình trạng iPhone 6s Plus bị lag bạn nên cài đặt lại chế độ Accessibility. Cách thực hiện như sau: truy cập Settings > chọn General > Accessibility và bật chế độ ON ở tính năng Increase Contract và Reduce Motion. Cuối cùng, khởi động lại máy.

+ Khi iPhone 6s Plus bị lag là do nguyên nhân gây từ phần mềm thiết bị thì bạn nên thực hiện phương pháp Restore lại điện thoại để có thể đưa iPhone 6s Plus về trạng thái lúc mới khui hộp.

Tuy nhiên, nếu các phương pháp trên không mang lại hiệu quả như mong muốn thì bạn hãy tìm đến các trung tâm bảo hành Apple hoặc nơi sửa chữa uy tín để mang máy ra nhờ nhân viên tư vấn và xử lý.

Như vậy, bài viết này đã chia sẽ với các bạn một số thông tin về nguyên nhân khiến iPhone 6s Plus bị lag cũng như cách khắc phục. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị trên chiếc iPhone của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama