Đến 800 nhân công phục vụ Camera trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, January 25th, 2016 With 0 Comments

CBN vừa tiết lộ thông tin thú vị đó là có đến 800 nhân công phục vụ Camera trên iPhone trong đó riêng camera của iPhone đã gồm 200 thành phần và cần tới 800 nhân viên bao gồm kỹ sư và các nhà chuyên môn thực hiện chế tạo.

Quá trình hoàn thiện camera trên iPhone có đến 800 người tham gia theo như Apple chia sẻ. Nhóm này được lãnh đạo bởi Graham Townsend bao gồm kỹ sư và các chuyên gia khác, lãnh đạo này cũng cho biết thêm “có khoảng 200 thành phần khác nhau” trong module camera của iPhone và nhóm đã sáng tạo hệ thống chống rung với 4 vi sợi chỉ dày bằng nửa tóc, đóng vai trò cân bằng chuyển động, giữ cho cảm biến không bị rung lắc khi cầm tay, đảm bảo tạo ra một tấm ảnh hoàn hảo.

Có thế bạn quan tâm : iphone 6 16gb gold giá bao nhiêu?

Tại phòng thí nghiệm của Apple, đứng đầu bộ phận này đã đưa nhân viên chương trình tham quan phòng thí nghiệm nơi mà hiệu năng của camera tại mô phỏng các điều kiện ánh sáng khác nhau được đánh giá. Nhiều công ty khác cũng tiến hành thử nghiệm tương tự, tuy nhiên với quy mô của nhóm người phụ trách phát triển riêng camera của iPhone vẫn khiến người dùng cảm thẩy choáng váng và bất ngờ.

den-800-nhan-cong-phuc-vu-camera-tren-iphone

Trên thiết bị mới nhất là iPhone 6S, Apple trang bị camera cảm biến 12 megapixel, khẩu độ f/2.2. Camera này sử dụng công nghệ lấy nét theo phase, đèn flash 2 tông màu. Kích cỡ cảm biến camera iPhone 6S là 1/3”, kích cỡ điểm ảnh 1,22 micromet. Camera này có khả năng quay video 4K 30 khung hình/giây. Trong khi đó, camera phụ có độ phân giải 5 megapixel, f/2.2.

Theo Townsend: “để chụp một bức ảnh, module camera cần thực hiện 24 tỷ công đoạn khác nhau”. Vì thế con số 800 người là điều cần thiết. Tuy nhiên, có đúng là đến 800 nhân công phục vụ Camera trên iPhonehay không thì chỉ có Apple biết và thực ra cũng không quá quan trọng đối với người dùng bởi họ chỉ quan tâm đến chất lượng ảnh chụp từ iPhone có đủ tốt với nhu cầu của họ hay không.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama