Đánh giá sơ bộ tổng quan Ipad mini 3

Posted In Tin tức - By admin On Sunday, April 12th, 2015 With 0 Comments

Tổng thể iPad mini 3 được xem là 1 thiết kế hoàn hảo của Apple cho tới thời điềm hiện tại. Nếu thoáng qua 1 chút có thể nhìn nhận rằng iPad mini 3 giống như là 1 bản thiết kế phóng to của iPhone 6 Plus. Với kích thước màn hình ấn tượng 7,9 inch Retina hoàn hảo. Điều đặc biệt nên nói ở đây là khả năng sử dụng Pin và chức năng Touch ID trong ipad mini 3. Hết sức tuyệt vời cho 1 siêu phẩm đáng giá.

danh-gia-ipad-mini-3 (1)

iPad mini 3 được phần lớn người dùng đánh giá là 1 phiên bản số 1  trong công nghệ hiển thị hình ảnh. Hình ảnh được thể hiện trên iPad mini 3 sáng rõ chi tiết  rõ ràng. Cũng như đồ họa được Apple chú ý khá cao. Làm cho từng thước ảnh hay phim đều trở nên sống động và thực.

danh-gia-ipad-mini-3 (2)

Đối với iPad  Air 2 công nghệ màn hình được đưa tới 3 triệu điểm ảnh. Tuy ra cùng 1 thời điểm, nhưng dòng iPad mini 3 lại được ưu ái hơn tăng lên them 326 điểm ảnh mỗi inch. Dù bạn có phóng to hình lên gấp nhiều lần thì ảnh vẫn không bị vỡ. Làm cho mỗi tấm ảnh khi bạn chụp sẽ sinh động rõ nét. Về độ sắc nét thì phải cho 10 điểm ở ưu điểm này. iPad mini 3 được hiển thị với độ phân giải  2048x 1536px với 3,1 triệu điểm ảnh.  Thiết kế sắc nét trong 3 màu thời thượng là : gold, silver, gray.

danh-gia-ipad-mini-3 (3)

Đi kèm với công nghệ đỉnh cao, dòng iPad mini 3 được Apple ưu ái đi kèm với công nghệ tiên tiến Touch ID tương tự như dòng iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus. Người dùng có thể mở khóa bảo mật bằng vân tay. Điểm cốt lỏi về vấn đề bảo mật dữ liệu thông tin được Apple đưa lên hàng đầu.

danh-gia-ipad-mini-3 (4)

Không thể bỏ qua được chức năng Facetime của các dòng smartphone chạy hệ điều hành IOS. Được nâng cấp 1 cách xuất sắc về độ nét của màn hình, độ phải giải cao sắc nét.  Ngoài ra Vua Apple còn còn tăng tốc độ LTE đẩy nhanh quá trình truyền tải dữ liệu với nhau giữa các dòng máy nhanh gấp đôi so với các phiên bản cũ.

danh-gia-ipad-mini-3 (5)

 

Đánh giá sơ bộ tổng quan Ipad mini 3

Camera iSight trên máy được trang bị lên tới 5MPx. Bộ lọc hiển thị ảnh mới hoàn toàn của IOS càng làm cho iPad mini 3 tăng thêm điểm sắc nét. Luôn có trong tay những bức ảnh đẹp như dân chụp hình trong nghề thì thích quá đúng không các bạn? Bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh ngay trên giao diện đúng với chủ đề mình thích.

danh-gia-ipad-mini-3 (6)

Micro trên iPad mini 3 được trang bị khá hoàn hảo. Gồm 2 micro giúp khả năng thu âm thanh tốt hơn, và cách ly lọc tiếng ồn 1 cách hiệu quả.

danh-gia-ipad-mini-3 (7)

Chốt lại lựa chọn iPad mini 3 trong thời điểm này là hoàn toàn sáng suốt cho tín đồ thích Selfie. Khả năng đồ họa hình ảnh cao . Được thiết kế nhỏ mỏng gọn và thời trang.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama