Cứu cánh khi iphone 6 plus bị icloud

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, November 24th, 2016 With 0 Comments

Cứu cánh khi iphone 6 plus bị icloud

Người dùng giữ gin cách mấy thì cũng có lúc điện thoại đình công, không chịu “hoạt động nữa, hay có bất cứ lỗi nào xảy ra cũng không thể tránh khỏi. Nhất là khi iphone 6 plus bị icloud thì thật chẳng còn cách nào là áp dụng các biện pháp sau đây:

Xem ngay iphone 6 giá bao nhiêu tại HCM

Bước 1: Mang điện thoại ra và bật màn hình Activation Lock lên rồi thực hiện yêu cầu đăng nhập tài khoản Apple ID trên giao diện hiện ra. Bạn nhập và tiếp tục chọn vào nút Home để vào phần Setting, cài đặt.

iphone-6-plus-bi-icloud

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn vào nút Start Over để dễ dàng hiển thị giao diện mới một cách đơn giản nhất.


iphone-6-plus-bi-icloud-buoc-2

Bước 3: Trên khung giao diện mới hiện ra, bạn hãy chọn ngôn ngữ phổ biến để thực hiện là tiếng Anh.

iphone-6-plus-bi-icloud-buoc-3
Bước 4: Tiếp tục trong các bước chính là chọn mạng Wi-Fi khi được điện thoại hỏi về network mà bạn muốn kết nối


iphone-6-plus-bi-icloud-buoc-4

Bước 5: Đúng như hình ảnh minh họa, hãy chọn vào truy cập mục có DNS như ở trong hình vẽ dưới đây.


iphone-6-plus-bi-icloud-buoc-5

Bước 6: Tiếp tục với giao diện mới, thao tác tiếp thẹo bạn phải làm là điền địa chỉ DNS như sau 104.155.220.58 vào khung được khoanh đỏ trong hình vẽ


iphone-6-plus-bi-icloud-buoc-6

Bước 7: Tiếp tục chọn vào Menu sau khi đã truy cập WI Fi thành công nhé!


iphone-6-plus-bi-icloud-buoc-7


Bước 8: Để thực hiện giao diện cuối, bạn chỉ cần chọn những tính năng mà mình có thể sử dụng, dù cho điện thoại vẫn chưa mở khóa iCloud được như mong muốn.


iphone-6-plus-bi-icloud-buoc-8

Phòng tránh trường hợp iphone 6 plus bị icloud

Trước khi phòng ngừa được tình huống này, hãy làm quen và hiểu về tính năng của nó để không bao giờ vi phạm các nguyên tắc trong quá trình sử dụng:

iCloud thực chất là một  gói dịch vụ đám mây được người dùng sử dụng miễn phí với sự cung cấp của Apple. Ứng dụng thông minh này cho phép người dùng có thể dễ dàng đồng bộ hoàn toàn các dữ liệu giữa tất cả các thiết bị sử dụng iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS v.v. Đặc biệt, khi hệ điều hành iOS 7 chính thức ra mắ và được đưa vào vận hành, thì tính năng bảo mật Activation Lock của hãng Apple đã giúp cho người dùng trên toàn thế giới có thể dễ dàng loại bỏ những lo lắng, những rắc rối khi quên mật khẩu, Và trường hợp  iphone 6 plus bị icloud dường như là một hệ quả của những rắc rối từ việc quên mật khẩu của người dùng.

Các nguyên do khiến  iphone 6 plus bị icloud:

Thực tế cho thấy có 2 nguyên nhân chủ yếu là quên mật khẩu, quên tài khoản iCloud, rồi sau đó mang máy để restore lại và yêu cầu đăng nhập vào tài khoản iCloud thì đúng là… chịu chết.

  • Người dùng đã sử dụng ICloud rồi nhưng quên mật khẩu và tài khoản iCloud.
  • Lúc restore lại máy thì hệ thống yêu cầu đăng nhập iCloud, vậy là xem như tài khoản của họ đã bị khóa lại
  • Mua các thiết bị Apple cũ có dính iCloud ẩn mà chủ cũ của máy không restore, người mua cũng không đăng nhập tài khoản mới nên coi như tài khoản này đã bị khóa

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama