Công cụ kiểm tra tình trạng khóa iCloud của iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, July 30th, 2015 With 0 Comments

Vừa qua, Apple đã chính thức cho ra mắt công cụ kiểm tra tình trạng khóa iCloud của iPhone cho phép người dùng kiểm tra tình trạng Activation Lock trên thiết bị iOS. Nhờ đó, người dùng có thể đăng nhập IMEI hoặc số Serial của thiết bị iOS cần kiểm tra, công cụ sẽ cho bạn biết ngay máy đó có đang bị khóa iCloud hay không. Điều này thật sự may mắn cho các bạn mua lại những thiết bị iOS đã qua sử dụng.

cong-cu-kiem-tra-tinh-trang-khoac-icloud-tren-iphone-chinh-thuc-duoc-ra-mat (1)

Hướng dẫn kiểm tra iPhone có bị khóa iCloud hay không?

Đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ http://www.icloud.com/activationlock/  rồi sau đó nhập số IMEI hoặc số Sê-ri của thiết bị muốn kiểm tra vào ô trống dài. (Kiểm tra số iMEI bằng cách bấm *#06# sau đó bấm gọi hoặc truy cập Settings > General Setting > About).

cong-cu-kiem-tra-tinh-trang-khoac-icloud-tren-iphone-chinh-thuc-duoc-ra-mat (2)

Tiếp đến nhập đoạn mã captcha, sau đó bấm Continue để kiểm tra.

Nếu như hệ thống báo về kết quả là “Khóa kích hoạt: Bật” có nghĩa là máy đã bị khóa iCloud và cần liên hệ chủ cũ để thoát iCloud.

cong-cu-kiem-tra-tinh-trang-khoac-icloud-tren-iphone-chinh-thuc-duoc-ra-mat (3)

Ngược lại, kết quả là “Khóa kích hoạt: Tắt” có nghĩa là thiết bị này không bị khóa iCloud và bạn có thể mua thiết bị này.

Với công cụ kiểm tra tình trạng khóa iCloud của iPhone trên đây là cách mới nhất và đơn giản nhất để có thể kiểm tra tình trạng thiết bị iOS khi bạn mua máy đã qua sử dụng.

Chúc các bạn thành công.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama