Có nên dùng miếng dán màn hình iphone 6 plus loại cường lực?

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, July 18th, 2016 With 0 Comments

Có nên dùng miếng dán màn hình iphone 6 plus loại cường lực?

Thông thường tâm lý người dùng khi mua một chiếc điện thoại smartphone đắt tiền như Iphone 6 plus sẽ luôn muốn trang bị thêm cho chiếc điện thoại này những dụng cụ bảo vệ hữu ích, ví dụ như một miếng dán màn hình chẳng hạn. Vậy có nên dùng miếng dán màn hình iphone 6 plus hay không? Nến dùng loại nào thì tốt? Việt Anh Mobile sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời:

Tác dụng của miếng dán màn hình iphone 6 plus loại cường lực

Một trong số những loại phụ kiện đang đi kèm Iphone 6 thì được ưu tiên đầu tiên vẫn luôn là miếng dán cường lực. Bởi người dùng luôn mong muốn bảo vệ màn hình điện thoại của mình khỏi những va chạm, những vết trầy xước không đáng có. Và trong số đó, miếng dán cường lực là lựa chọn thông minh của khách hàng.mieng-dan-man-hinh-iphone-6-plusMột miếng dán cường lực thường được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau. Đây chính là đặc điểm quan trọng nhất của miếng dán này giúp phân biệt nó với các loại miếng dán bảo vệ màn hình thông thường ngoài kia. Bên cạnh đó, các miếng dán cường lực cũng thường sẽ có độ dày lớn hơn từ 0.2 mm đến 0.4 mm tùy theo từng loại, và dày hơn so với các tấm dán bảo vệ thông thường chỉ khoảng 0.1 mm thôi.

Bên cạnh các lớp vật liệu thường thấy như đã nói ở trên thì tùy từng nhà sản xuất sẽ có loại sản phẩm và các miếng dán kính cường lực có thể được bỏ bớt đi hoặc là bổ sung thêm nhiều hơn các lớp vật liệu khác như lớp chống dầu hạn chế bám vân tay, từ đó lớp chống trơn trượt hay lớp vật liệu được xử lý bằng hóa chất giúp hình ảnh được hiển thị tốt hơn.

Có nên dùng miếng dán màn hình iphone 6 plus loại cường lực?

Các miếng dán cường lực có nhiều lớp khác nhau giúp cho miếng dán màn hình này đóng vai trò y hệt như những tấm đệm có hút lấy lực tác động tại một điểm, sau đó chúng phân bổ chúng ra toàn màn hình. Với việc lực tác động bị phân tán ra thay vì tập trung, việc ảnh hưởng đến màn hình sẽ được giảm đi một cách đáng kể.

Do thường được tạo thành từ nhiều lớp vật liệu khác nhau, giúp hỗ trợ lẫn nhau, khả năng bảo vệ của tấm dán cường lực cũng cao hơn hẳn khi so với các tấm dán bảo vệ thông thường. Việc phân tán lực tác động thay vì tập trung tại chỉ một điểm giúp tấm dán cường lực có thể bảo vệ an toàn cho màn hình của bạn.
Các tấm dán cường lực loại tốt thường có một lớp keo ở giữa. Lớp keo này không có tác dụng gắn tấm kính vào màn hình của máy, cũng không có tác dụng kết dính giữa các lớp vật liệu khác nhau của tấm màn này.
Nhiệm vụ của lớp keo là để các lớp kính phía trên không bị vỡ vụn ra khi có những va chạm mạnh. Công thức này cũng giống với các loại kính cường lực thường được sử dụng trên kính trước của ô tô, giúp giảm bớt sự nguy hiểm từ những mảnh kính vỡ đối với tài xế.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama