Có nên dán màn hình iphone 6?

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, July 18th, 2016 With 0 Comments

Có nên dán màn hình iphone 6?

Đây có lẽ là câu hỏi của không chỉ một, mà rất nhiều người dùng công nghệ thắc mắc khi sử dụng các sản phẩm smartphone như Iphone 6. Bài viết sau đây Việt Anh Mobile sẽ cùng các độc giả bàn thêm về vấn đề có nên dán màn hình iphone 6 này không nhé!

Quảng cáo: tham khảo giá iphone 6 gold tốt nhất hiện nay

Ảnh hưởng của miếng dán màn hình

Thực tế cho thấy các dòng điện thoại smartphone khiến cho người dùng có tâm lý muốn được bảo vệ nhiều hơn. Cũng bởi chi phí bỏ ra không hề nhỏ, nên người dùng không ai muốn chiếc điện thoại hơn chục triệu đồng có bất cứ một vết trầy xước, bong tróc nào cả. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, cộng thêm cả các hiệu năng sử dụng cũng giảm hẳn. Có lẽ, đó cũng chính là lý do nhiều người dùng hiện nay vẫn đang dùng miếng dán màn hình.

co-nen-dan-man-hinh-iphone-6

Miếng dán màn hình có hai chất liệu là kính và nhựa, ( chất liệu kính mới trở nên phổ biến gần đây). Các loại miếng dán màn hình thường là tấm nhựa plastic có độ trong suốt hoặc là một tấm kính có độ dày thật mỏng để dán lên trên bề mặt màn hình điện thoại. Các miếng dán này sẽ được cắt kỹ để có thể vừa khít với hình dáng của chiếc điện thoại mà bạn  đang dùng, kèm theo đó là vị trí để hở cho các lỗ cho phím bấm và loa. Đó cũng chính là lý do tại sao người dùng phải mua những miếng dán kiểu khác nhau, dành cho những chiếc điện thoại kiểu khác nhau.

Thông thường, để có được dán một miếng bảo vệ màn hình, bạn cần làm sạch màn hình điện thoại của bạn bằng một miếng vải sợi kích thước nhỏ. Sau đó đặt nó lên trên màn hình, điều chỉnh để cho miếng dán được phủ vừa khít với màn hình, và đồng thời lúc đó, cũng cần phải đảm bảo rằng miếng dán được dán phẳng phiu lên điện thoại (chắc chắn bạn sẽ không muốn có một vài vết bong bóng xuất hiện bên dưới miếng dán của mình).

Khả năng “tự vệ” của màn hình

Ngày nay, các dòng điện thoại smartphone chủ yếu đã dùng loại kính bảo vệ tiên tiến, với độ cứng lớn, khả năng bảo vệ điện thoại khỏi tác dụng của lựa cũng rất cao. Đồng thời kính để sản xuất màn hình của các dòng máy như Iphone 6 cũng có độ chống xước cao hơn hẳn. Việc dùng các loại màn hình này khiến cho người dùng được đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt hơn, tự tin hơn.

Vậy, có nên dán màn hình iphone 6?

Thực tế cho thấy đó là câu trả lời khác nhau với riêng từng người. Các số liệu cho thấy màn hình điện thoại của các dòng smartphone, trong đó có Iphone 6 cũng có khả năng tự bảo vệ cao, hơn hẳn với các dòng sản phẩm khác. Vì vậy, nếu như người dùng tin tưởng vào khả năng dùng tốt của mình, thì tốt nhất không nên dán màn hình, vừa làm tốn kém, vừa có thể ảnh hưởng đến cảm ứng khi không chọn đúng miếng dán.

Còn nếu bạn vẫn muốn bảo vệ màn hình điện thoại của mình, hãy chắc chắn chọn một miếng dán chính hãng, để nó luôn bảo vệ màn hình của bạn tốt nhất, hữu dụng nhất nhé!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama