Chỉnh sửa video trên iPhone không cần ứng dụng thứ ba

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, December 31st, 2015 With 0 Comments

Chỉnh sửa video trên iPhone không cần ứng dụng thứ ba

Một trong những cách giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống một cách hoàn hảo nhất đó chính là quay video. Tuy nhiên, đôi lúc đoạn video đó quá dài hoặc bạn không thích những chi tiết trong đoạn quay đó vậy nên bạn muốn chỉnh sửa hoặc cắt bớt đoạn video nhưng lại chưa biết cách làm thế nào. Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa video trên iPhone không cần ứng dụng thứ ba vô cùng đơn giản ngay trong bài viết dưới đây.
Kể từ iOS 8 trở đi, bạn có thể chỉnh sửa các đoạn video quay bằng thiết bị iOS mà không cần phải sử dụng đến Mac, Window hay ứng dụng bên thứ ba nào cả. Dưới đây là cách thực hiện các thao tác chỉnh sửa đoạn video ngay trên thiết bị iOS.

Chỉnh sửa video trên iPhone không cần ứng dụng thứ ba:
Bước 1: Trên màn hình của thiết bị, bạn truy cập Photos và xác định vị trí các Album có chứa đoạn video mà bạn muốn cắt gọt.

chinh-sua-video-tren-iphone-khong-can-ung-dung-thu-ba (1)

Bước 2: Nhấn vào video đó, trên đỉnh của video bạn sẽ thấy timeline xuất hiện.

chinh-sua-video-tren-iphone-khong-can-ung-dung-thu-ba (2)

Bước 3: Ở phía trên bên phải màn hình bạn sẽ thấy biểu tượng “>”. Hãy giữ biểu tượng này cho tới khi nền của dải hình ảnh đổi thành màu vàng và dòng chữ Trim/Cắt xuất hiện.

chinh-sua-video-tren-iphone-khong-can-ung-dung-thu-ba (3)

Bước 4: Bạn hãy sử dụng các thanh trượt để điều chỉnh điểm bắt đầu và điểm kết thúc của đoạn video. Khi đã ưng ý, nhấn vào Trim/Cắt.

chinh-sua-video-tren-iphone-khong-can-ung-dung-thu-ba (4)

Bước 5: Bạn có thể chọn Trim Original/Cắt bản gốc sau khi hoàn thành việc cắt video để lưu video mới vào video gốc. Hoặc chọn Save as New Clip/Lưu dưới dạng clip mới nếu muốn giữ nguyên video gốc để tạo một đoạn video hoàn toàn mới.

chinh-sua-video-tren-iphone-khong-can-ung-dung-thu-ba (5)

Với cách chỉnh sửa video trên iPhone không cần ứng dụng thứ ba mà chúng tôi đã hướng dẫn trên đây bạn sẽ dễ dàng thực hiện việc chỉnh sửa ảnh ngay trên thiết bị iOS của mình để gửi cho người thân, bạn bè hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

chinh-sua-video-tren-iphone-khong-can-ung-dung-thu-ba (6)

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama