Chinh phục game Candy Crush Saga bằng iMod Game trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, June 2nd, 2015 With 0 Comments

Game kẹo ngọt Candy Crush Saga một trong những trò chơi có sức hấp dẫn khiến không it các game thủ không thể dời mắt. Tuy nhiên, để có thể chinh phục được trò chơi, vượt qua tất cả các cửa để chiến thắng thì không phải là điều dễ dàng. Vậy tại sao chúng ta không đơn giản vấn đề, làm cho hành trình ngắn lại bằng mod game Candy Crush Saga trên iPhone thông qua vài bước hướng dẫn đơn giản dưới đây.

Nên tham khảo iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Đầu tiên gì để cài đặt Mod game cho Iphone thì điều kiện tiên quyết là chiếc iPhone của bạn phải được jailbreak.Tiếp theo người dùng cũng cần phải có một tài khoản email để xác minh thông tin.

 Và bây giờ chúng ta chỉ cần thực hiện theo trình tự các bước sau:

– Bước 1: Để có thể mod được game bằng iMod Game trước hết người dùng cần thực hiện add source của phần mềm này. Trên thiết bị đã được jaibkreak, truy cập vào Cydia, sau đó nhấn chọn mục Manager, tìm

 

cai-dat-mod-game-cho-iphoneCài đặt Mod game cho Iphone

– Bước 2: Sau khi đã add source cho ứng dụng thành công, chúng ta thực hiện cài đặt iMod game về điện thoại của mình bằng cách vào thanh tìm kiếm của Cydia rồi nhấn iMod game để tìm ứng dụng.

– Bước 3: Tải ứng dụng về điện thoại, sau đó nhấn nút Cài đặt, khi nào quá trình cài đặt hoàn tất iPhone của bạn sẽ tự khởi động lại.

–  Bước 4: Mở ứng dụng iMod Game trên iPhone và xem các trò chơi mà ứng dụng này hỗ trợ để mod. Tiếp đến nhấn vào mục Account, hệ thống sẽ yêu cầu đăng kí tài khoản gmail, người dùng xác nhận để tiếp tục quá trình mod game.

– Bước 5: Bạn phải thực hiện thanh toán bằng thẻ visa cho game bạn muốn mode bằng cách nhấn chọn Buy Mod Points

– Cuối cùng chúng ta nhấn chọn game Candy Crush trên danh sách các game hỗ trợ mod trên iPhone và nhấn chọn Install để cài đặt game mod trên iPhone. Khi hệ thống yêu cầu bạn xác nhận link device thì nhấn chọn OK để đồng ý.

cai-dat-mod-game-cho-iphone-2015Đơn giản quá trình chinh phục với Mod game cho Iphone

Cài đặt Mod game cho Iphone nhằm hỗ trợ người chơi có nhiều thuận lợi trong quá trình chơi game, giúp người dùng đạt được kết quả nhanh chóng hơn so với cách chơi thông thường đẻ từ đó tăng thêm sự hứng thú và sẵn sàng chinh phục mọi độ khó.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama