Chi tiết cấu hình và thông số của iPhone 6S

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, October 7th, 2015 With 0 Comments

Ngày 9/9 vừa qua, Apple đã chính thức ra mắt sản phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Lần ra mắt này, không có gì quá bất ngờ bởi diện mạo sản phẩm đều bị rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất đó là Apple bổ sung thêm màu vàng hồng bên cạnh công nghệ cảm ứng 3D Touch và những nâng cấp về cấu hình, camera. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua chi tiết cấu hình và thông số của iPhone 6S.

chi-tiet-cau-hinh-va-thong-so-cua-iphone6s (1)

Sau bao ngày đợi chờ, chiếc iPhone 6S được ra mắt với thiết kế vẫn giữ nguyên phiên bản trước và được nâng cấp một số tính năng mới đúng như dự đoán. Điểm đáng chú ý đó là tính năng hoàn toàn mới trên iPhone đó là 3D Touch, cho phép màn hình nhận diện được hai cấp độ cảm ứng lực trên màn hình iPhone.

Tính năng công nghệ 3D Touch sẽ bao gồm hai trải nghiệm đa chạm mới đó là Peek và Pop. “Peek” cho phép bạn nhấn vào các biểu tượng ứng dụng và những nút khác để mở ra các đường dẫn (shortcut) trực tiếp vào những tính năng đó. “Pop” cho phép bạn xem ảnh và video mà không cần mở chúng lên màn hình. Để làm được điều này, Apple đã phải cải tiến màn hình và hệ điều hành theo hướng khác để giúp thích ứng được với những trải nghiệm cảm ứng khác lạ.

chi-tiet-cau-hinh-va-thong-so-cua-iphone6s (5)

Vẫn duy trì thiết kế tương tự, iPhone 6S giữ nguyên màn hình 4.7 inch cùng với bộ vi xử lý 64-bit  Apple A9 mới được tích hợp kèm cả vi xử lý chuyển động M9. Về camera cũng nâng cấp lên từ độ phân giải 8 MP lên 12 MP để cải thiện tính năng lấy nét nhanh và hỗ trợ quay video 4K. Bên cạnh đó, camera trước của máy sẽ có độ phân giải 5 MP, được trợ sáng bởi tính năng Retina flash trên màn hình.

chi-tiet-cau-hinh-va-thong-so-cua-iphone6s (7)

Bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus cũng sở hữu phần khung độ bền cao làm từ hộp kim  Aluminum 7000 và lớp kính bảo vệ màn hình Ion-X chắc chắn. Ngoài ra, Apple đã trang bị thêm tính năng mới Live Photos để tăng thêm trải nghiệm của người dùng, tính năng này cho phép bạn đăng tải và sử dụng ảnh động để làm hình nền của thiết bị.

Với chi tiết cấu hình và thông số của iPhone 6S trên đây, người dùng sẽ không quá ngạc nhiên bởi thông tin này đã từng rò rỉ trên các trang báo mạng. Nhưng điểm đặc biệt của sản phẩm mới này đó là ra mắt thêm phiên bản màu vàng hồng (Rose Gold) bên cạnh 3 phiên bản màu sắc cơ bản trước đó là: vàng, bạc và xám. Phiên bản màu vàng hồng vừa sang trọng và đẹp mắt chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama