Chỉ bạn cách xử lý lỗi cơ bản trên iphone đơn giản hiệu quả

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, April 9th, 2015 With 0 Comments

Mặc dù la những siêu phẩm nhưng chắc chắn những phiên bản  iPhone cao cấp cũng không thể tránh được những lỗi nho nhỏ. Một vài chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá ra những lỗi nhỏ mà iphone thường gặp phải và để kịp thời đưa ra những cách xử lý lỗi cơ bản trên iphone hiệu quả.

 cach-xu-ly-loi-co-ban-tren-iphone

Nóng máy và pin hao

+ Đây là lỗi thường thấy trên dòng iphone 4 và nhất là khi máy chạy iOS 7, bởi hệ điều hành này chạy rất nhiều ứng dụng nền trong điện thoại. Đồng thKhông những thế việc cập nhật hệ điều hành mới cũng khiến iPhone dễ bị nóng và nhanh cạn pin hơn.

+ Cách khắc phục: Rất đơn giản chỉ cần tắt đi các ứng dụng không cần thiết  bằng cách click cài đặt, lựa chọn phần Cài đặt chung sau đó vào phần ứng dụng nền để tắt.

Lỗi màn hình khóa

Đối với lỗi này thì cách khắc phục đơn giản nhất là chúng ta click vào mục Cài đặt trên máy, chọn đến Control Center rồi nhấn tắt tính năng Access on Lock Screen.

Có thể bạn quan tâm: iphone 6 lock giá bao nhiêu hiện nay?

Không thể kết nối mạng không dây Wifi

Với lỗi cơ bản này thì chúng ta có thể khắc phục bằng giải pháp đơn giản sau:

+ Hãy thử tắt bỏ Bluetooth để xác định xem đây có phải là nguyên nhân

+ Restar lại điện thoai  lại để khắc phục vấn đề

+ Thử thực hiện chuyển điện thoại về chế độ máy bay khoảng trên 30s sau đó lại đưa về chế độ bình thường xem rắc rối có phải do đây

+ Click Cài đặt, chọn Cài đặt chung, đi đến mục Reset  rồi chọn Reset Network Settings để thiết lập lại cài đặt Wifi trên iPhone của bạn.

cach-xu-ly-loi-co-ban-tren-iphone-2015

 

Ứng dụng tự thoát ra khi đang hoạt động

+Nguyên nhân có thể là do RAM của bộ nhớ hệ thống bị đầy hoặc do tình trạng xung đột phần mềm, ứng dụng trong iPhone khiến ứng dụng của bạn đang sử dụng tự thoát ra.

+ Cách khắc phục, vào Settings (Cài đặt), chọn General (Cài đặt chung) rồi tìm đến mục Background App Refresh sau đó chọn ứng dụng muốn tắt và tắt đi.

Đơn giản và nhanh nhất là bạn nên Restore lại iPhone để khôi phục lại tình trạng ban đầu cho thiết bị.

Lỗi Camera không hoạt động

+ Nguyên nhâm: Có thể iPhone của bạn đang sử dụng chế độ giới hạn camera.

+ Cách tốt nhất để khắc phục:Vào Settings, chọn General để tìm mục Restriction (giới hạn). Nếu camera của bạn đang ở chế độ này hãy nhấn chọn Disable Restriction (tắt giới hạn) để camera hoạt động bình thường.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra xem  iPhone của bạn đã được cài đặt chế độ Allow Camera (chấp nhận Camera) để có thể hoạt động bình thường.

Phát hiện lỗi và chọn cách xử lý lỗi cơ bản trên iphone kịp thời chính là cách đơn giản nhất để bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama