Cấu hình và những công nghệ mới trên iPhone 6S

Posted In Tin tức - By admin On Thursday, June 25th, 2015 With 0 Comments

Apple sẽ cho ra mắt iPhone 6S vào tháng 9 sắp tới đây với phiên bản mới tích hợp tính năng cảm biến tác động Force Touch cho phép nhận diện chính xác lực nhấn ngón tay của người dùng.

Ads hữu ích cho bạn: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo thông tin rò rỉ từ hãng phân tích KGI Securities tiết lộ rằng iPhone 6S sẽ được sản xuất theo công nghệ mới với màn hình sử dụng công nghệ Force Touch giống trên Apple Watch. Đây là công nghệ giúp nhận diện lực ấn vào màn hình là mạnh hay nhẹ, thông qua đó sẽ thực hiện các chứng năng khác nhau mà Apple tích hợp thêm.

cau-hinh-va-nhung-cong-nghe-moi-tren-iphone-6sCấu hình và những công nghệ mới trên iPhone 6S

Về cơ bản, Apple sẽ cho ra mắt 2 phiên bản mới bao gồm iPhone 6S và iPhone 6S Plus giống như iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được phát hành trước đó.

iPhone 6S và iPhone 6S Plus cũng sẽ sử dụng kích thước màn hình lần lượt 4.7 và 5.5 inch. Tuy nhiên, phiên bản màn hình 5.5 inch sẽ tích hợp kính sapphire siêu bền và khả năng sẽ có một phiên bản cao cấp được trang bị lớp kính lon-X nhằm gia tăng độ cứng cho sản phẩm. Nếu thật 2 phiên bản này giống như lời đồn thì sẽ là tin tốt cho các fan “Táo” mong mỏi từ những model trước.

Camera sau trên cả hai phiên bản này sẽ có độ phân giải 12 MP và sẽ sử dụng thế hệ chip xử lý A9 và Ram 2GB gấp đôi so với phiên bản hiện hành. Nhiều khả năng Apple sẽ bổ sung thêm màu rose gold tương tự phiên bản Apple Watch Edition. Bên cạnh đó, chất liệu nhôm Series 7000 đang được sử dụng trên Apple Watch có thể cũng sẽ thay thế cho mọi vật liệu nhôm từng được sử dụng trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Dự kiến cuối tháng 8 iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ sản xuất đồng loạt với khoảng 80-90 triệu máy được bán ra và doanh số chạy nhất sẽ là phiên bản 4.7 inch.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama