Cấp cứu iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, June 15th, 2017 With 0 Comments

Cấp cứu iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình

 

Với dòng sản phẩm cao cấp như iPhone thì ít khi gặp lỗi màn hình iPhone bật không lên, tuy nhiên điều đó vẫn có thể xảy ra, nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp tương tự mà không biết cách giải quyết thế nào thì bạn hãy tham khảo qua một số cách sửa lỗi iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình dưới đây nhé.

Để không mất quá nhiều thời gian, bạn hãy sửa chữa tại nhà trước khi mang máy đến trung tâm sửa chữa, cách thực hiện cũng khá đơn giản mà không phải quá cao siêu, vì thế bạn hoàn toàn có thể làm được chỉ cần theo dõi cách làm dưới đây.

  Nên mua iphone trả góp ở đâu uy tín?

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình:

 

  1. iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình do pin kiệt

 

Đây là cách khắc phục dễ nhất mà lại an toàn nhất, bạn chỉ cần cắm sạc vào thiết bị iPhone 6 Plus và chờ đợi khoảng 30 phút sau đó khởi động lại bằng nút nguồn điện thoại như bình thường. Trong trường hợp iPhone 6 Plus của bạn đã qua một thời gian dài chưa sạc pin thì quá trình sạc kích nguồn thiết bị sẽ diễn ra khá lâu.

 iphone-6-plus-khong-len-hinh

  1. Tiến hành Hard Reset cho iPhone 6 Plus

 

Trường hợp thiết bị đã sạc kích nguồn nhưng vẫn chưa lên màn hình thì rất có thể iPhone 6 Plus của bạn đã bị lỗi liên quan tới các thiết lập hệ thống, với trường hợp này bạn phải Hard Reset cho iPhone bằng cách nhấn chọn tổ hợp phím Nguồn (Power) + Phím Home và giữ trong 30s.

Ngay sau đó trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện biểu tượng quả Táo, sau đó bạn thả tay ấn giữ phím ra, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút và iPhone 6 Plus của bạn đã có thể sử dụng lại bình thường.

 

  1. iPhone 6 Plus bị treo biểu tượng iTunes

 

Nếu kết quả từ hai cách trên vẫn không mang lại kết quả khả quan thì hãy thử kết nối iPhone với máy tính thông qua iTunes. Trường hợp máy tính phát hiện được iPhone 6 thì hãy tiến hành Restore lại iPhone. Có thể lỗi này xảy ra là do xung đột Pin máy từ ứng dụng, do đó bạn chỉ cần Restore lại máy là được.

 

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình đơn giản mà bạn có thể áp dụng tại nhà trước khi mang thiết bị đi bảo hành để nhận được hướng dẫn và tư vấn khắc phục lỗi này. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama