Cấp cứu cho iPhone bị treo Logo khi khởi động

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, February 8th, 2017 With 0 Comments

Cấp cứu cho iPhone bị treo Logo khi khởi động

iOS là một trong những hệ điều hành được đánh giá là tốt nhất và ít khi xảy ra lỗi. Tuy nhiên không phải là không bao giờ bị, điển hình như lỗi iPhone bị treo Logo khi khởi động. Vậy khi gặp tình huống này chúng ta phải làm gì để khắc phục?

cap-cuu-iphone-bi-treo-tao

Khi gặp lỗi iPhone bị treo Logo khi khởi động bạn sẽ chẳng thể làm gì ngoài việc hiển thị logo Apple và cứ vậy, không khởi động vào màn hình khoá lẫn màn hình home. Lỗi này thường xảy ra khi người dùng đang thực hiện Jailbreak thiết bị, hay thường xuyên thay đổi Restore, cập nhật iOS cũng sẽ gây nên lỗi iPhone bị treo Logo Apple khi khởi động. Để khắc phục, bạn hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

Cấp cứu cho iPhone bị treo Logo khi khởi động:

Cách 1: Sử dụng iTunes để sửa lỗi iPhone bị treo Logo Apple khi khởi động.

+ Kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp USB

+ Sau đó đưa iPhone của bạn vào chế độ DFU mode bằng cách sau: Tắt nguồn iPhone (nếu chưa tắt). Nhấn và giữ nút Nguồn + nút Home trong khoảng 10s. Tiếp theo thả tay ở nút Nguồn ra nhưng vẫn giữ nút Home đến khi màn hình iPhone xuất hiện cửa sổ thông báo mới đã nhận điện thoại ở chế độ Recovery mode.

cap-cuu-iphone-bi-treo-tao-lam-sao

+ Khi iPhone đã ở chế độ DFU mode, bạn tiến hành Restore thiết bị từ chế độ Recovery mode. Quá trình Restore hoàn thành, thì lỗi iPhone bị treo Logo khi khởi động cũng được khắc phục.

cap-cuu-iphone-bi-treo-tao-lam-sao-fix

Cách 2: Sử dụng Reiboot để sửa lỗi iPhone bị treo Logo Apple khi khởi động.

+ Khi đã tải và cài đặt xong phần mềm Tenorshare Reiboot, bạn tiến hành khởi động chương trình lên.

+ Sử dụng cáp USB để kết nối thiết bị iPhone với máy tính.

+ Sau khi kết nối thành công, tại Reiboot bạn nhấn tùy chọn Exit Recovery Mode để fix lỗi iPhone bị treo Logo Apple khi khởi động.

cap-cuu-iphone-bi-treo-tao-lam-sao-fix-nhanh

Chỉ với 2 cách đơn giản mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng sửa lỗi iPhone bị treo Logo Apple khi khởi động một cách nhanh chóng rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama