Cách xuất danh bạ iPhone 7 ra Excel?

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, April 26th, 2017 With 0 Comments

Cách xuất danh bạ iPhone 7 ra Excel?

Nhằm tiện sử dụng đồng thời hạn chế các rủi do liên quan tới dữ liệu danh bạ người dùng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện xuất danh bạ iPhone ra file csv (file Excel) để save lại sau đó nạp lại khi cần. Vậy làm sao để có thể thực hiện được việc này ? Để tìm câu trả lời đó, mời các bạn tham khảo nội dung dưới đây.

Tham khảo bảng giá trả góp iphone 6s hiện nay

Xuất danh bạ ra Excel nhìn chung thực hiện rất dễ dàng nhằm giúp lưu danh bạ của mình trong máy tính, điều đó có nghĩa bạn sẽ có thể sao chép danh bạ hoặc lưu trữ trên các dịch vụ lưu trữ đám mây. Với cách thực hiện này sẽ giúp bạn có thể in ra nhanh, lọc tên hoặc đôi khi giữ cho thiết bị của mình để tránh tình trạng làm mất danh bạ trong quá trình sử dụng.

cach-xuat-danh-ba-iphone-7-ra-excel

Hướng dẫn xuất danh bạ iPhone 7 ra Excel:

Trước tiên, để có thể thực hiện xuất danh bạ ra Excel thì yêu cầu bạn cần sử dụng ứng dụng hỗ trợ có tên iTools. Cách download iTools rất dễ, bạn có thể cài đặt nó như thông thường trên máy tính của bạn.

Khi đã cài đặt iTools thành công, bạn sử dụng cáp USB chính hãng và sau đó kết nối iPhone 7 với máy tính rồi khởi động iTools lên để bắt đầu thực hiện xuất danh bạ ra Excel.

cach-xuat-danh-ba-iphone-7-ra-excel-nhanh

Tiếp theo bạn vào mục Information, chọn vào phần Danh bạ, chọn vào tên thiết bị iPhone 7. Tiếp tục nhấn vào dòng chữ màu xanh lớn trên màn hình.

Đối với điện thoại iPhone 7, bạn sẽ vào Cài đặt > chọn vào iCloud, sau đó tắt tính năng sao lưu Danh bạ và chọn Lưu trên điện thoại của tôi.

cach-xuat-danh-ba-iphone-7-ra-excel-nhanh-nhat

Lúc này, bạn nhấp vào Danh bạ cho hộp thoại hiện ra để tiến hành xuất ra file Excel sau đó, chọn vào định dạng CSV chọn Lưu > chọn lưu lại trong Folder của máy tính là hoàn tất.

cach-xuat-danh-ba-iphone-7-ra-excel-lam-sao

cach-xuat-danh-ba-iphone-7-ra-excel-lam-sao-nhanh

Như vậy, thông qua bài viết này bạn đã biết được làm sao xuất danh bạ iPhone 7 ra Excel rồi đấy. Nếu cảm thấy mẹo này tiện lợi thì hãy thực hiện và chia sẻ bài viết này với bạn bè để sử dụng tốt nhất nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama