Cách xử lý iPhone 6 chết nguồn tại nhà

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, June 22nd, 2017 With 0 Comments

Cách xử lý iPhone 6 chết nguồn tại nhà

 

iPhone 6 là một trong những chiếc smartphone có tính ổn định và hiệu năng mạnh mẽ. Tuy nhiên tương tự các thiết bị khác, sau một thời gian dài sử dụng iPhone 6 vẫn phải gặp vài lỗi nhỏ ví dụ như vấn đề nguồn của những chiếc smartphone này. Nếu như bạn cũng đã từng rơi vào tình trạng trên, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khắc phục hậu quả và an toàn nhé.

 Xem dịch vụ mua iphone trả góp tại Việt Anh Mobile

Khi iPhone 6 của bạn đang hoạt động bình thường thì bỗng dưng màn hình máy xuất hiện một màu tối đen, khi đó bạn không thể sử dụng bất cư thao tác hoặc hoạt động nào cả. Điều này có nghĩa điện thoại của bạn đã bị lỗi mất nguồn.

 

Nguyên nhân dẫn đến việc iPhone 6 bị chết nguồn:

 

+ Chất lượng iPhone 6 rất quan trọng, có thể khi mua bạn đã không để ý dẫn đến tình trạng mua nhầm phải hàng dựng, kém chất lượng…

 

+ Trong quá trình sử dụng bạn đã vô tình làm rớt rớt thiết bị của mình ở độ cao, khiến iPhone bị va chạm mạnh, hư hỏng IC nguồn và dẫn đến tình trạng chết nguồn trên máy. Cũng có thể do bạn làm rớt nước hay dính mưa, bụi bẩn, điều này cũng khiến cho iPhone của bạn dễ bị chập mạch dẫn đến tình trang chết nguồn.

 

+ Khi bạn để Phone 6 quá lâu không dùng đến hoặc bạn sử dụng cạn kiệt nguồn pin của máy cũng khiến máy bị tình trạng chết nguồn, không thể khởi động lại được.

 iphone-6-chết-nguồn

+ Cài nhiều phần mềm độc lạ, có hại cho máy gây ra tình trạng xung đột phần mềm làm máy bị lỗi dẫn đến tình trạng chết nguồn như trên.

 

+ Đôi khi iPhone 6 bị chết nguồn là do từ sim ghép không chất lượng (nếu bạn xài iPhone 6 Lock), nó có thể bị lỗi và gây chết nguồn iPhone 6 của bạn bất cứ lúc nào.

Cách khắc phục lỗi iPhone 6 chết nguồn

 

+ Trước tiên, bạn hãy thử cắm iPhone vào thiết bị sạc để sạc pin cho máy. Sau một lúc bạn hãy thử mở nguồn xem iPhone của bạn có phải bị cạn pin dẫn đến lỗi trên không.

 

+ Khôi phục lại cài đặt gốc cho iPhone và đưa máy về chế độ DFU sẽ là cách này sẽ khắc phục được trường hợp máy bạn bị nhiễm phần mềm độc lạ, xung đột phần mềm.

 

+ Bị hư IC nguồn, nguyên nhân của vấn đề này rất có thể do iPhone 6 của bạn đã từng xảy ra va chạm mạnh làm ảnh hưởng trực tiếp đến phần cứng bên trong máy, vì thế bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay thế.

 

+ Với trường hợp iPhone 6 bị lỗi do sim ghép thì bạn nên mang máy đến nơi đã ghép sim cho bạn để được sửa chữa. Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện sim ghép “thần thánh” giúp khắc phục mọi lỗi đến từ bản lock.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số cách khắc phục tình trạng iPhone 6 chết nguồn tại nhà đơn giản. Nếu như những cách trên vẫn không mang lại hiệu quả thì tốt nhất bạn nên mang máy của mình ra địa chỉ sửa chữa uy tín để được trợ giúp kịp thời.

 

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama