Cách xoay, cắt xén ảnh trên iPhone 6/6 Plus

Posted In Thủ thuật - By admin On Saturday, August 29th, 2015 With 0 Comments

Khi chụp ảnh trên chiếc iPhone 6/6 Plus, những bức ảnh sẽ được mặc định 4×3 trên ứng dụng Camera app. Nhưng nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng và muốn cắt bớt đi những phần không mong muốn thì phải làm thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xoay, cắt xén ảnh trên iPhone 6/6 Plus.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác đơn giản như xoay, cắt xén ảnh trên iPhone 6/6 Plus mà không cần những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone để chỉnh sửa ảnh. Tính năng này được có sẵn trên iPhone, nó giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong việc chỉnh sửa ảnh mà không cần đến việc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba nào khác.

Cách xoay, cắt xén ảnh trên iPhone 6/6 Plus:

Bước 1: Vào ứng dụng Ảnh/Photos

cach-xoay-cat-xen-anh-tren-iphone6-iphone6-plus (1)

Bước 2: Chọn bức ảnh mà bạn muốn sửa rồi bấm Sửa/Edit ở trên cùng góc phải màn hình.

cach-xoay-cat-xen-anh-tren-iphone6-iphone6-plus (2)

Bước 3: Tiếp đến bấm vào biểu tượng cắt ảnh như hình.

cach-xoay-cat-xen-anh-tren-iphone6-iphone6-plus (3)

Bước 4: Bấm vào biểu tượng xoay cho đến khi vừa ý.

cach-xoay-cat-xen-anh-tren-iphone6-iphone6-plus (4)

Bước 5: Để lưu lại ảnh bạn bấm Xong/Done

cach-xoay-cat-xen-anh-tren-iphone6-iphone6-plus (5)

Với các bước đơn giản trên đây là bạn đã có thể biết cách xoay, cắt xén ảnh trên iPhone 6/6 Plus, một tính năng có sẵn đơn giản trên iPhone 6/6 Plus nó giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong việc chỉnh sửa ảnh.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama