Cách xóa bỏ ứng dụng trên iPhone bằng iTools

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, December 11th, 2015 With 0 Comments

Xóa ứng dụng trên iPhone là việc làm hết sức cần thiết khi bạn không còn sử dụng đến mà đã cài vào máy trước đó giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ và tăng tốc thiết bị iOS của mình. Để loại bỏ các ứng dụng đó mời các bạn theo dõi bài viết cách xóa bỏ ứng dụng trên iPhone bằng iTools sau đây nhé.

Bên cạnh những cách xóa ứng dụng thủ công người dùng cũng có thể lựa chọn công cụ iTools để xóa các ứng dụng không dùng tới nữa giúp khoảng không gian lưu trữ ứng dụng cũng như bộ nhớ trên iPhone sẽ được giải phóng bớt. Công việc xóa cài đặt ứng dụng trên iPhone diễn ra nhanh chóng và khá đơn giản bằng cách sau đây:

Cách xóa bỏ ứng dụng trên iPhone bằng iTools:

Bước 1: Kết nối thiết bị iPhone với iTools và khởi động phần mềm iTools lên.

cach-xoa-bo-ung-dung-tren-iphone-bang-itools (1)

Bước 2: Chọn Applications

cach-xoa-bo-ung-dung-tren-iphone-bang-itools (2)

Bước 3: Chọn ứng dụng muốn xóa và lick “Uninstall” để xóa ứng dụng.

cach-xoa-bo-ung-dung-tren-iphone-bang-itools (3)

Bước 4: Sau đó chọn OK để xóa ứng dụng ra khỏi iPhone của bạn.

Với các bước đơn giản trên là bạn đã thực hiện được việc xóa bỏ ứng dụng trên iPhone bằng iTools giúp tiết kiệm bộ nhớ và tránh việc quá nhiều ứng dụng không cần thiết trên iPhone sẽ làm lag, giật thiết bị.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama