Cách xóa bàn phím thứ ba trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, March 24th, 2016 With 0 Comments

Trên iOS 8, điểm cải tiến nổi bật nhất chính là cho phép sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, trong đó có bàn phím tùy chỉnh. Tuy nhiên, có những lúc sử dụng chúng, ta lại cảm thấy máy giật lag. Nếu bạn chưa biết cách xóa bàn phím thứ ba trên iPhone, hãy tham khảo bài viết sau.

 Nên xem ngay: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Bản thân bàn phím cố định trên iOS 8 đã có rất nhiều cải tiến so với trên những hệ điều hành trước nhờ chức năng gợi ý từ và giao diện đẹp mắt, ngoài ra hệ điều hành này còn bổ sung thêm bàn phím tùy chỉnh của bên thứ ba, tuy nhiên việc sử dụng bàn phím này gây tình trạng chậm cho thiết bị đồng thời bạn còn có thể bị đánh cắp dữ liệu nhập do nhà phát triển theo dõi, để xóa chúng và quay lại với bàn phím mặc định để sử dụng, ta thực hiện theo các bước sau đây:

Cách xóa bàn phím thứ ba trên iPhone:

Bước 1: Trên màn hình thiết bị iPhone, bạn truy cập Settings

cach-xoa-ban-him-thu-ba-tren-iphone-1

Bước 2: Chọn mục General

Bước 3: Cuộn xuống dưới chọn Keyboard

cach-xoa-ban-him-thu-ba-tren-iphone-2

Bước 4: Chọn tiếp Keyboard một lần nữa

Bước 5: Chọn Edit ở trên cùng bên phải

Bước 6: Chọn ô tròn có dấu “-” màu đỏ

cach-xoa-ban-him-thu-ba-tren-iphone-3

Bước 7: Để xóa chúng, ta chọn Delete

Vì Apple luôn ưu tiên việc bảo mật riêng tư cho người dùng, nên Apple không cho phép các bàn phím thứ 3 bật lên khi gõ các thông tin quan trọng như Password, thẻ ngân hàng…Tuy nhiên nếu bạn không quá thận trọng về việc này bạn cũng có thể cài đặt full chức năng cho bàn phím bên thứ 3 mọi lúc mọi nơi bằng cách như sau: chọn Settings > General > Keyboard > Keyboards > (bàn phím bên thứ 3) rồi chọn Allow Full Access để nó đảm nhiệm hoàn toàn.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa bàn phím thứ ba trên iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chi tiết về giá iphone 6s hiện nay xem thêm tại đây

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama