Cách xem lại mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, March 15th, 2016 With 0 Comments

Cho đến thời điểm này, Wi-Fi là một mạng internet không thể thiếu đối với những thiết bị di động. Đã có rất nhiều người dùng từng đăng nhập vào các mạng Wi-Fi nhưng sau đó lại quên mất mật khẩu và đến khi muốn chia sẻ mật khẩu đang dùng cho một máy khác thì lại không biết làm cách nào. Bài viết sau đây xin hướng dẫn các bạn cách xem lại mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên iPhone.

Xu thế tìm kiếm: iphone 6s gia bao nhieu hiện nay?

Mật khẩu Wi-Fi là một yếu tố hết sức cần thiết để bạn có thể truy cập vào 1 điểm truy cập Wi-Fi nào đó, tuy nhiên có rất nhiều người dùng lại thường xuyên quên mất mật khẩu Wi-Fi và không thể chia sẻ cho bạn bè của mình được. Vậy làm thế nào để xem lại mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên iPhone? Tất cả vấn đề này có thể được giải quyết nếu bạn đang sử dụng một thiết bị iOS đã được jailbreak.

cach-xem-lai-mat-khau-wifi-da-luu-tren-iphone-1

WiFi Passwords List là một ứng dụng có trên Cydia, cho phép người sử dụng xem tất cả điểm truy cập Wi-Fi mà mình đã từng kết nối đồng thời cũng có thể xem lại mật khẩu họ đã sử dụng để truy cập được vào những mạng này. Tại đây, những điểm đều được show ra rõ kể cả những điểm truy cập bạn sử dụng đó cả vài tháng hoặc thậm chí là vài năm cũng sẽ được xuất hiện.

Tương tự như sử dụng công cụ tìm kiếm thông thường, tìm kiếm mạng cũng rất đơn giản và khi bạn tìm thấy mạng mà bạn cần xem mật khẩu, chỉ cần chạm và giữ nó ứng dụng sẽ cho phép bạn sao chép mật khẩu vào bảng tạm của iOS để sử dụng bất cứ cách nào mà bạn muốn. Như vậy, bạn
cũng có thể thêm thông tin về điểm truy cập đó nếu cần.

cach-xem-lai-mat-khau-wifi-da-luu-tren-iphone-2

Bên cạnh đó, WiFi Passwords List cũng cho bạn lựa chọn gửi mail toàn bộ danh sách mạng này kèm theo mật khẩu hoặc sao chép toàn bộ vào bảng tạm.

WiFi Passwords List là một ứng dụng rất hữu ích, có thể bạn cảm thấy không cần thiết khi không cần sử dụng đến nhưng khi cần tới nó, bạn sẽ thấy mình đã đúng đắn thế nào khi tải về máy.

WiFi Passwords List giúp bạn xem lại mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ nay, bạn sẽ không cần phải viết lại mật khẩu nữa bởi mọi mật khẩu đã được lưu trên chính chiếc di động của mình.

 Xem thêm iphone 6s giá bao nhiêu tại đây

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama