Cách thực hiện hạ cấp iPhone từ iOS 9.3 xuống iOS 9.2.1

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, April 20th, 2016 With 0 Comments

iOS 9.3 đã chính thức được phát hành cách đây không lâu với nhiều tính năng mới như Night Shift, bảo mật ghi chú bằng Touch ID và bên cạnh đó còn rất nhiều tính năng khác. Tuy nhiên, một số người dùng đã phàn nàn rất nhiều về tình trạng iPhone treo cứng sau khi cập nhật firmware mới này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện hạ cấp iPhone từ iOS 9.3 xuống iOS 9.2.1, hãy thực hiện ngay bởi thời gian làm được điều này không còn nhiều.

Nên xem : iPhone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Nếu bạn là một trong số người phải đối mặt với vấn đề máy văng ứng dụng, chạy chậm khi nâng cấp iPhone, iPad và iTouch lên iOS 9.3 thì ngay lúc này bạn hãy hạ cấp thiết bị của mình về iOS 9.2.1 khi vẫn còn có thể làm được điều này bởi không lâu Apple sẽ chặn lối về.

Cách thực hiện hạ cấp iPhone từ iOS 9.3 xuống iOS 9.2.1:

Lưu ý: iTunes trên máy tính phải là phiên bản mới nhất. Nếu không hãy cập nhật iTunes trước khi tiến hành hạ cấp iPhone.

Bước 1: Từ màn hình thiết bị, truy cập Cài đặt > iCloud và tắt Find My iPhone

cach-thuc-hien-ha-cap-iphone-tu-ios-9-3-xuong-ios-9-2-1-1

Bước 2: Sau đó, kết nối iPhone và máy tính bằng cáp

cach-thuc-hien-ha-cap-iphone-tu-ios-9-3-xuong-ios-9-2-1-2

Bước 3: Nhấn và giữ đồng thời cả phím Nguồn và nút Home cho đến khi logo của Apple hiện ra để đưa iPhone về chế độ FDU. Tiếp đó, bỏ tay khỏi phím Nguồn nhưng vẫn giữ phím Home cho đến khi thiết bị hiện kết nối iTunes như trong hình.

cach-thuc-hien-ha-cap-iphone-tu-ios-9-3-xuong-ios-9-2-1-3

Bước 4: Lúc này, iTunes sẽ phát hiện thiết bị đang trong chế độ revovery, bạn sẽ nhận được thông báo nâng cấp phiên bản hoặc restore cho máy.


cach-thuc-hien-ha-cap-iphone-tu-ios-9-3-xuong-ios-9-2-1-4

Bước 5: Truy cập trang web ipsw.me và chọn thiết bị của mình cũng như phiên bản cần hạ cấp iOS 9.2.1.

cach-thuc-hien-ha-cap-iphone-tu-ios-9-3-xuong-ios-9-2-1-5

Bước 6: Trên Window, bạn nhấn nút update đồng thời giữ tổ hợp phím Shift và Click. Trên Mac, nhấn Option và Click. iTunes sẽ mở thư mục và tìm thư mục đã lưu phiên bản iOS 9.2.1 sau đó tiến hành hạ cấp.

cach-thuc-hien-ha-cap-iphone-tu-ios-9-3-xuong-ios-9-2-1-6

Bước 7: Quá trình hạ cấp này chỉ được thực hiện trước khi Apple khóa sign của phiên bản iOS 9.2.1

cach-thuc-hien-ha-cap-iphone-tu-ios-9-3-xuong-ios-9-2-1-7

 Link tham khảo giá iPhone 6s: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama