Cách thực hiện dọn dẹp bộ nhớ trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, April 20th, 2016 With 0 Comments

iPhone khác với những dòng smartphone khác là không có bộ nhớ ngoài, chính vì thế người dùng cần phải sử dụng dung lượng bộ nhớ một cách hợp lý nhất là đối với bản 16GB. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện dọn dẹp bộ nhớ trên iPhone để giải phóng dung lượng thiết bị của Apple.

Nên xem : iPhone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Thường xuyên dọn dẹp dung lượng phát sinh từ các ứng dụng hay xóa lịch sử, bộ nhớ tạm thời của trình duyệt là những cách đơn giản nhất để giải phóng dung lượng trên iPhone. Để có thể dọn dẹp những tập tin rác được sinh ra trong quá trình sử dụng hay những phần không cần thiết gây chiếm dung lượng bộ nhớ, chúng ta có thể làm theo thủ thuật dưới đây mà không cần đến jailbreak:

Cách thực hiện dọn dẹp bộ nhớ trên iPhone:

Bước 1: Trên màn hình thiết bị iPhone, bạn truy cập Setting > General > Storage & iCloud Usage, ghi nhớ xem bộ nhớ trên thiết bị còn trống bao nhiêu.

cach-thuc-hien-don-dep-bo-nho-tren-iphone-1

Bước 2: Khi đã biết được dung lượng còn trống bao nhiêu, bạn mở ứng dụng iTunes Store.

Bước 3: Nhấn Movies hoặc Films, tùy vào quốc gia bạn đang sống, icon nằm trên thanh tab bar ở phía dưới. Chọn một bộ phim để thuê sao cho dung lượng phim đó lớn hơn dung lượng bộ nhớ trống của máy hiện có.

cach-thuc-hien-don-dep-bo-nho-tren-iphone-2

Bước 4: Kế tiếp, nhấn vào biểu tượng Rent và chọn Rent HD Movie/Film. Hệ thống sẽ báo thiết bị không đủ bộ nhớ để tải phim về vì thế bạn không cần lo ngại việc trả phí.

Bước 5: Một thông báo không thể tải phim về xuất hiện, bạn chọn Settings từ thông báo đó.

Bước 6: Khi đã mở Settings lên bạn nhấn chọn Storage & iCloud Usage. Do tập tin tạm trong máy đã được xóa bớt đi nên bạn sẽ thấy dung lượng trống của máy được tăng lên đáng kể so với trước đó, lúc này bạn đã có thể tải phim về.

cach-thuc-hien-don-dep-bo-nho-tren-iphone-3

Lưu ý: Khi sử dụng thủ thuật này bạn cần lưu ý chọn bộ phim dung lượng lớn hơn dung lượng trống hiện có, nếu không sẽ bị tính phí thuê phim.

Với cách thực hiện dọn dẹp bộ nhớ trên iPhone, bạn sẽ thấy dung lượng trên iPhone của bạn sẽ được tăng lên đáng kể bên cạnh đó tốc độ của thiết bị cũng sẽ được cải thiện phần nào.

Link tham khảo giá iPhone 6s: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama