Cách thoát tài khoản iCloud ẩn không xác minh trên iOS 8 của Apple bằng Jaibreak

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, April 7th, 2015 With 0 Comments

Hiện nay, người dùng Iphone, iPad cũng đã quen với việc sử dụng tài khoản Apple ID – tài khoản iCloud nhưng việc dùng chung tài khoản Apple ID với người khác cũng khá nguy hiểm có thể dẫn tới việc người khác khóa máy của bạn thông qua tài khỏan iClound . Vậy cách thoát tài khoản iCloud không xác minh như thế nào?

Để đảm bảo tính bảo mật cho thiết bị iPhone, iPad của các bạn cần thoát tài khoản iCloud ẩn. Tài khoản ẩn này có thể bạn đang dùng chung với người khác.

Có thể bạn quan tâm: iphone 6 lock giá bao nhiêu hiện nay?

Bước 1: Download tool TAIG tại trang chủ taig.com để tiến hành Jaibreak ( áp dụng cho iOs 8.1.1 – 8.1.2)

Bước 2: Kết nôi thiết bị iPhone, iPad với máy tính và bật phần mềm TAIG để tiến hành Jaibreak, màn hình sẽ xuất hiện dòng OFF iCloud ta tiến hành vào Settings -> General -> Reset -> Reset all settings (chọn dòng đầu).

huong-dan-thoat-icloud-an-trong-ios-8Hướng dẫn cách thoát tài khoản icloud ẩn không xác minh

Bước 3: Đừng cài thêm gì trong Cydia sau khi chúng ta Jaibreak, sau đó dùng iTunes để kết nối vào iPhone, iPad theo đường dẫn var/mobile/Library/Accounts và tiến hành xóa 3 file xuất hiện trong này. Sau khi xóa file xong tiến hàng khởi động là thiết bị là hoàn tất.

Lưu ý: Nếu bạn vào xóa lấn đầu không được cứ tiến hành xóa tiếp tục 2-3 lần nhé. Chúc bạn thành công.

Qua cách hướng dẫn thoát tài khoản iCloud ẩn cho iOS 8 của chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể an tâm

về thiết bị của mình nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama