Cách thiết lập chất lượng quay video trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, December 31st, 2015 With 0 Comments

Cách thiết lập chất lượng quay video trên iPhone

Apple đã tích hợp khả năng quay video 4K với chất lượng siêu nét trên mẫu điện thoại mới toanh đó là iPhone 6S. Tính năng này được rất nhiều người dùng đón nhận, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của điều này là ngốn dung lượng bộ nhớ khá nhanh, nhất là với phiên bản 16Gb. Để giải quyết vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn cách thiết lập chất lượng quay video trên iPhone.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone 6S, 6S Plus chạy phiên bản iOS 9, bạn có thể thay đổi độ phân giải video khi quay bằng camera phía sau. Khi thiết lập chất lượng video thấp hơn thì điều đó cũng có nghĩa là tập tin lưu trên máy cũng có dung lượng nhỏ hơn giúp bạn có thể lưu trữ nhiều video hơn.

Cách thiết lập chất lượng quay video trên iPhone:
Bước 1: Truy cập Settings từ màn hình trang chủ iPhone

cach-thiet-lap-chat-luong-quay-video-tren-iphone (1)

Bước 2: Kéo xuống dưới và tìm chọn mục Photos & Camera

cach-thiet-lap-chat-luong-quay-video-tren-iphone (2)

Bước 3: Tại đây sẽ có mục tùy chọn giúp thay đổi độ phân giải cho video thông thường (Record Video) và video chuyển động chậm (Record Slo-mo). Hãy chọn một trong những tùy chọn mà bạn muốn.

cach-thiet-lap-chat-luong-quay-video-tren-iphone (3)

Bước 4: Mặc định, độ phân giải đối với các video thông thường là 1080P at 30fps. Nếu bạn muốn tiết kiệm không gian hãy thiết lập nó sang 720p HD at 30fps.

cach-thiet-lap-chat-luong-quay-video-tren-iphone (4)

Bước 5: Với video chuyển động chậm, chỉ có 2 lựa chọn: 720p HD at 120fps (230MB mỗi phút) và 720p HD at 240fps (300MB mỗi phút).

cach-thiet-lap-chat-luong-quay-video-tren-iphone (5)

Với cách thiết lập chất lượng quay video trên iPhone trên đây, bạn sẽ dễ dàng thực hiện thiếp lập lại chất lượng video trên iPhone để tiết kiệm không gian lưu trữ hơn. Chúc các bạn thành công.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama