Cách thêm các tỉnh, thành phố của Việt Nam vào danh sách thời tiết trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, December 18th, 2015 With 0 Comments

Ứng dụng thời tiết là một trong những ứng dụng thường được cài đặt trên iPhone giúp bạn dễ dàng cập nhật các thông tin về thời tiết ở địa phương mà các bạn quan tâm. Tuy nhiên, theo mặc định trên iPhone thì người dùng chỉ có thể xem được 2 thành phố là Cupertino và New York. Như vậy, người dùng sẽ rất khó khăn nếu muốn xem thời tiết khu vực mình đang ở. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm các tỉnh, thành phố của Việt Nam vào danh sách thời tiết trên iPhone.

Ngoài các ứng dụng hỗ trợ theo dõi thời tiết như Yahoo Weather cho iPhone hay Weather glance cho iPhone thì có bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ có sẵn trên iPhone mà không hề thua kém các ứng dụng trên.

Cách thêm các tỉnh, thành phố của Việt Nam vào danh sách thời tiết trên iPhone:

Bước 1: Trên màn hình iPhone, khởi chạy ứng dụng xem thời tiết như hình bên dưới.

cach-them-cac-tinh-thanh-pho-cua-viet-nam-vao-danh-sach-thoi-tiet-tren-iphone (1)

Bước 2: Nhấn biểu tượng Add/Thêm hình dấu cộng (+)

cach-them-cac-tinh-thanh-pho-cua-viet-nam-vao-danh-sach-thoi-tiet-tren-iphone (2)

Bước 3: Tiếp tục, đánh tên tỉnh và thành phố nơi bạn đang sinh sống hoặc muốn thêm vào. Sau khi tìm thấy địa điểm đó bạn nhấn vào dòng chữ gợi ý để thêm.

cach-them-cac-tinh-thanh-pho-cua-viet-nam-vao-danh-sach-thoi-tiet-tren-iphone (3)

Bước 4: Để tiện cho việc theo dõi bạn có thể thêm một hay nhiều thành phố vào ứng dụng. Trên màn hình hiển thị có một số thông tin tuy nhiên chưa chi tiết, để xem chúng cụ thể hơn bạn nhấn chọn tỉnh muốn xem.

cach-them-cac-tinh-thanh-pho-cua-viet-nam-vao-danh-sach-thoi-tiet-tren-iphone (4)

Bước 5: Khi nhấn vào xem thì các thông tin khá rõ ràng và chi tiết đồng thời bạn cũng có thể xem trước nhiều ngày tiếp theo hay đơn giản hơn là xem các giờ trong cùng một ngày.

cach-them-cac-tinh-thanh-pho-cua-viet-nam-vao-danh-sach-thoi-tiet-tren-iphone (5)

Cách thêm các tỉnh, thành phố của Việt Nam vào danh sách thời tiết trên iPhone mà chúng tôi hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi được tất cả thông tin thời tiết nơi bạn ở, nơi bạn đến du lịch hoặc nơi người thân bạn đang sinh sống. Thật đơn giản phải không nào?

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama