Cách thay đổi nhạc chuông cho iPhone bằng nhạc tùy chọn

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, October 2nd, 2015 With 0 Comments

Bạn muốn thay đổi những bài hát cho tiếng chuông của dế yêu thay vì những bài hát mặc định nhàm chán trên iPhone. Nhưng bạn băn khoăn phải làm làm thế nào vì bạn không sành về công nghệ, đừng lo ngại hãy tham khảo bài viết cách thay đổi nhạc chuông cho iPhone bằng nhạc tùy chọn dưới đây nhé.

Việc tạo nhạc chuông trên iPhone giúp bạn thể hiện được cá tính riêng đồng thời cũng bớt nhàm chán so với những bài hát mặc định. Tuy nhiên, để làm được điều này sẽ rất khó khăn đối với những người mới bắt đầu sử dụng iOS. Nếu bạn chưa biết cách cài nhạc chuông cho iPhone thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Cách thay đổi nhạc chuông cho iPhone bằng nhạc tùy chọn:

Chuẩn bị:

+ Phần mềm iTools cho Windows

+ Phần mềm iTools cho Mac

Thực hiện: Tạo nhạc chuông cho iPhone

Bắt đầu khởi động ứng dụng tạo nhạc chuông tin nhắn mà mình yêu thích. Từ Toolbox (1) chọn Ringtone Maker (2) để tiến hành tạo nhạc chuông có định dạng *.m4r cho iPhone của mình.

cach-thay-doi-nhac-chuong-cho-iphone-bang-nhac-tuy-chon (1)

Chọn Local Music (3) chọn Ringtones – Nhạc chuông (4) để tạo nhạc chuông, nếu muốn tạo nhạc tin nhắn có thể chọn Message tones ở bên cạnh, tiếp đến đặt Set as Start – Thời gian bắt đầu (5)  và Set as end – Thời gian kết thúc (6)  để làm nhạc chuông. Sau khi xong chọn Save to Local (7) để lưu đoạn nhạc vừa cắt/tạo với định dạng *.m4r

cach-thay-doi-nhac-chuong-cho-iphone-bang-nhac-tuy-chon (2)

Lưu ý: Đoạn nhạc bạn chọn có độ dài 40s

Lúc này, quá trình tạo nhạc chuông đang diễn ra. Sau khi quá trình này kết thúc, người dùng có thể sử dụng đoạn nhạc chuông đó làm nhạc chuông trên thiết bị của mình để sử dụng sau này.

cach-thay-doi-nhac-chuong-cho-iphone-bang-nhac-tuy-chon (3)

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cách thay đổi nhạc chuông cho iPhone bằng nhạc tùy chọn. Bạn sẽ có thể tự tạo cho mình những đoạn nhạc chuông yêu thích một cách đơn giản và nhanh chóng.

cach-thay-doi-nhac-chuong-cho-iphone-bang-nhac-tuy-chon (4)

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme