Cách thay đổi độ mờ phím home ảo iPhone iOS 11

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, July 19th, 2017 With 0 Comments

Cách thay đổi độ mờ phím home ảo iPhone iOS 11

 

Với người sử dụng các thiết bị iOS, phím home ảo trên iPhone đã vô cùng quen thuộc. Trên iOS 11, tính năng thay đổi độ mờ phím home ảo iPhone sẽ giúp bạn có thể sử dụng phím home ảo iPhone iOS 11 một cách tốt hơn, qua đó bạn có thể làm mờ phím home ảo iPhone trên iOS 11 đi để xem phim một cách tốt hơn, hay tăng độ đậm để dễ dàng sử dụng hơn.

Tham khảo dịch vụ mua iphone trả góp 0 đồng tại Việt Anh Mobile

Mặc dù tính năng thay đổi giảm độ mờ của phím home ảo trên iOS 11 chỉ là một bổ sung nhỏ tuy nhiên nó lại được đánh giá rất cao. Bởi tính năng này sẽ giúp người dùng giảm được sự khó chịu khi phải thường xuyên thấy sự xuất hiện của phím home ảo, cũng như giúp máy iPhone hiển thị được nhiều nội dung hơn mà không bị phím home ảo che nội dung. Bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi độ mờ phím home ảo iPhone iOS 11.

cach-thay-doi-do-mo-phim-home-ao

Hướng dẫn thay đổi độ mờ phím home ảo iPhone iOS 11

 

Bước 1 : Từ màn hình màn hình chính thiết bị iPhone, các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings).

cach-thay-doi-do-mo-phim-home-ao-buoc-1

Bước 2 : Sau đó nhấn chọn mục Cài đặt chung (General) để có thể thay đổi độ mờ phím home ảo iPhone iOS 1 khi không sử dụng.

cach-thay-doi-do-mo-phim-home-ao-buoc-2

Bước 3 : Tiếp tục nhấn chọn mục Trợ năng (Accessibility) như hình dưới giống như cách kích hoạt bật phím home ảo iPhone iOS 11.

cach-thay-doi-do-mo-phim-home-ao-buoc-3

Bước 4 : Tại mục Trợ năng này bạn tìm kiếm và ấn chọn AssistiveTouch để thiết lập phím home ảo iPhone đồng thời thay đổi độ mờ phím home ảo iPhone iOS 11 một tính năng hoàn toàn mới.

cach-thay-doi-do-mo-phim-home-ao-buoc-4

Bước 5 : Nhấn chọn mục AssistiveTouch để kích hoạt phím home ảo trên iPhone và lựa chọn mục Độ mờ khi không dùng (Idle Visibility).

cach-thay-doi-do-mo-phim-home-ao-buoc-5

Bước 6 : Cuối cùng chúng ta đã có thể thực hiện thay đổi độ mờ phím home ảo iPhone iOS 11 bằng cách thay đổi bằng thanh chức năng như hình dưới.

Như vậy bạn sẽ thấy độ mờ phím Home ảo trên iPhone đã được thay đổi khi bạn di chuyển thanh chức năng này.

cach-thay-doi-do-mo-phim-home-ao-buoc-6

Bài viết trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách thay đổi độ mờ phím Home ảo iPhone iOS 11. Đây là một tính năng hoàn toàn mới trên hệ điều hành iOS 11 cho iPhone, iPad cũng như rất nhiều các tính năng thú vị khác đang đợi bạn khám phá và tìm hiểu trên thiết bị iPhone của mình

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama