Cách tắt chế độ gợi ý nhắn tin trên iPhone 6S

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, May 27th, 2016 With 0 Comments

Trên hầu hết các điện thoại, từ những chiếc điện thoại phổ thông cho đến những chiếc smartphone hầu như đều có chức năng gợi ý tin nhắn. Tính năng này khá tiện lợi giúp người dùng soạn thảo văn bản trong tin nhắn được nhanh chóng hơn, tuy nhiên chính sự tiện lợi đó thì đối với một số người dùng nó khá phiền phức bởi khả năng gợi ý, đoán đúng dự định của người dùng không cao cho lắm. Nếu như bạn không thích sử dụng tính năng này thì hãy tham khảo bài viết cách tắt chế độ gợi ý nhắn tin trên iPhone 6S.

Bạn có biết iphone 6 giá bao nhiêu tại thời điểm hiện tại?

iPhone 6S là một dòng điện thoại cao cấp nhất, bên cạnh thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng thì nó còn được trang bị nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ người dùng rất nhiều trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp tính năng thông minh lại làm cho nhiều người dùng khá khó chịu, cụ thể hơn đó là tính năng gợi ý nhắn tin trên iPhone 6S. Tính năng gợi ý tin nhắn đã được Apple cho ra đời từ rất lâu, thế nhưng có lẽ vì nó không đáp ứng được nhu cầu của người dùng bởi xác suất gợi ý đúng rất thấp nên việc này cũng phần nào khiến người dùng cảm thấy bực tức. Để không còn cảm thấy khó chịu nữa, người dùng nên tắt chức năng gợi ý nhắn tin trên iPhone 6S đi bằng cách như sau:

Cách tắt chế độ gợi ý nhắn tin trên iPhone 6S:

Cách 1: Thực hiện tắt gợi ý từ chính nhắn tin trên iPhone 6S

Lưu ý: Cách này chỉ được thực hiện với tin nhắn mà bạn đang soạn thảo và nó không hỗ trợ trong các tin nhắn khác.

cach-tat-che-do-goi-y-nhan-tin-tren-iphone-6s-1

Khi bạn đang soạn thảo tin nhắn, nếu gợi ý tin nhắn xuất hiện thì bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng hình trái đất, một bảng nhỏ trên đó hiện ra bao gồm lựa chọn tắt tiên đoán trước đi, lúc này bạn hãy tắt nó bằng cách gạt nút bên cạnh chế độ Off là xong.

Cách 2: Thực hiện tắt gợi ý cho toàn bộ tin nhắn trên iPhone 6S

Cách thực hiện này sẽ khăc phục nhược điểm của cách 1 mỗi khi soạn tin nhắn, bạn có thể áp dụng như sau:

cach-tat-che-do-goi-y-nhan-tin-tren-iphone-6s-2

Chọn Cài đặt > Cài đặt chung > tìm và chọn phần Bàn phím, tại đây bạn sẽ có các chế độ như sau: tự động viết hoa, tự động sửa, tự động bật sang chế độ chữ hoa, tính năng dự đoán. Để tắt tính năng mà bạn không cần thiết thì chỉ cần kéo tắt tính năng đó là xong.

cach-tat-che-do-goi-y-nhan-tin-tren-iphone-6s-3

Trên đây là cách tắt chế độ gợi ý nhắn tin trên iPhone 6S, với cách thực hiện này chắc chắn bạn sẽ không bao giờ gặp bất cứ phiền toái nào nữa mỗi khi soạn tin nhắn trên iPhone 6S. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Link thàm khảo iphone 6 giá bao nhiêu tiền hiện nay: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6-lock-gia-bao-nhieu.html

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama