Cách tạo và sử dụng video Doupai trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, November 25th, 2015 With 0 Comments

Những ngày qua, lại xuất hiện thêm phần mềm đang làm mưa làm gió trên các mạng xã hội đặc biệt là Facebook. Ứng dụng này có tên Doupai giúp ghép gương mặt mình vào các video mẫu có sẵn khá vui nhộn. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạo và sử dụng video Doupai trên iPhone chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp.

cach-tao-va-su-dung-video-doupai-tren-iphone (1)

Ứng dụng Doupai giúp hỗ trợ ghép gương mặt mình vào video có sẵn cực kỳ hài hước và thú vị, mang theo phong cách riêng của mình. Đây cũng là ứng dụng hot nhất đang được cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ với bạn bè rất nhiều trong những ngày qua.

Cách tạo và sử dụng video Doupai trên iPhone:

Tải và cài đặt Doupai cho iPhone : download Doupai cho iPhone (http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-doupai-cho-iphone-26418)

Sau khi đã tải Doupai về iPhone người dùng cần tiến hành cài đặt trên thiết bị của mình, sau khi cài đặt xong ta có giao diện như hình bên dưới. Để thêm ảnh ta chọn biểu tượng Camera.

cach-tao-va-su-dung-video-doupai-tren-iphone (2)

  1. Thêm ảnh/Thay ảnh

+ Để thay mặt, thêm ảnh ta nhấn vào mặt lạ có dấu chấm hỏi (?) trên từng nhân vật.

+ Có thể chọn ảnh có sẵn hoặc chụp ảnh mới từ Camera

cach-tao-va-su-dung-video-doupai-tren-iphone (3)

  1. Điều chỉnh ảnh

+ Khi đã thêm ảnh xong, ta có thể điều chỉnh chúng: quay ảnh, thu nhỏ, phóng to…khi đã vừa ý nhấn dấu tích đỏ để áp dụng thay đổi.

+ Để xác nhận thay đổi, ghép những bức ảnh đã chọn ta nhấn Apply/Áp dụng.

+ Khi đã xong bạn có thể lưu video và đồng thời chia sẻ qua Facebook khá dễ dàng. Người dùng có thể lựa chọn khá nhiều mẫu video khác nhau trên Doupai.

cach-tao-va-su-dung-video-doupai-tren-iphone (4)

  1. Cách save và chia sẻ Video từ Doupai

+ Save video: Nhấn vào biểu tượng Save phía trên góc phải màn hình chọn Save để lưu. Tuy nhiên, những mẫu video có hình khóa phải được mua bản quyền và ngược lại.

cach-tao-va-su-dung-video-doupai-tren-iphone (5)

+ Chia sẻ video: Để chia sẻ video qua facebook ta chọn Save và chọn Share

Trên đây là cách tạo và sử dụng video Doupai trên iPhone giúp bạn chia sẻ những video vui nhộn tới người thân, bạn bè hay đồng nghiệp sau những ngày làm việc vất vả.

cach-tao-va-su-dung-video-doupai-tren-iphone (6)

cach-tao-va-su-dung-video-doupai-tren-iphone (7)

cach-tao-va-su-dung-video-doupai-tren-iphone (8)

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama