Cách tạo ảnh 3D trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, May 17th, 2016 With 0 Comments

Tạo ảnh 3D là một trong những trào lưu hot nhất hiện nay, không chỉ trên những hình ảnh mỹ thuật mà những bức ảnh trên smartphone bạn cũng có thể tạo cho mình các bức ảnh hiệu ứng 3D đẹp mắt  bằng cách thực hiện thông qua ứng dụng thứ 3 được mang tên Phologenic. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh 3D trên iPhone.

Mặc dù chiếc iPhone không sở hữu camera 3D, thế nhưng với Phologenic người dùng có thể biến đổi những hình ảnh 2 chiều thành hình ảnh 3 chiều sau đó theo dõi và chia sẻ trên các mạng xã hội để cho bạn bè cùng thưởng thức. Để sử dụng Phologenic người dùng cần tải ứng dụng về máy sau đó tiến hành tạo ảnh 3D trên iPhone của mình bằng cách sau đây:

Cách tạo ảnh 3D trên iPhone:

Tải ứng dụng Phologenic về iPhone tại đây (http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-phologram-for-ios-18472)

Bước 1: Đầu tiên, bạn khởi chạy Phologenic và chọn Photo để thêm ảnh cần tạo hiệu ứng 3D. Bạn có thể chọn chúng từ kho ảnh hoặc chụp trực tiếp.

cach-tao-anh-3d-tren-iphone-1

Bước 2: Để tạo ảnh 3D trên iPhone, bạn nhấn chọn Effect.

cach-tao-anh-3d-tren-iphone-2

Tại đây có nhiều chế độ khác nhau cho người dùng lựa chọn, tùy thuộc vào mức độ mà bạn có thể sử dụng các chế độ đó để làm ảnh 3D cho riêng mình.

cach-tao-anh-3d-tren-iphone-3

Đây là một bức ảnh 3D minh họa được làm đậm. Sau khi làm ảnh 3D xong bạn có thể lưu chúng trên điện thoại của mình.

cach-tao-anh-3d-tren-iphone-4

Trên đây là hướng dẫn cách tạo ảnh 3D trên iPhone, kết quả mà Phologenic mang lại ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy. Hãy nhanh tay trải nghiệm ứng dụng thú vị này nhé.

cach-tao-anh-3d-tren-iphone-5

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama