Cách tăng tốc cho iPhone, iPad chạy iOS 9 trong tít tắt

Posted In Phần mềm - By admin On Wednesday, February 8th, 2017 With 0 Comments

Cách tăng tốc cho iPhone, iPad chạy iOS 9 trong tít tắt

Sau một thời gian hoạt động, những chiếc điện thoại iPhone có thể trở nên chậm chạp và khó sử dụng khiến bạn cảm thấy khó chịu. Với những bí quyết sau đây sẽ giúp tăng tốc cho chiếc điện thoại iPhone của bạn chỉ trong tít tắt.

Ở thời điểm hiện tại, chiếc Phone nói chung vẫn là smartphone có tốc độ nhanh nhất. Tuy nhiên, với những chiếc iPhone dòng đời cũ hơn, tốc độ sẽ là vấn đề đáng để người dùng lưu tâm khi iOS ngày càng trở nên hoa mỹ và cồng kềnh.

Với chiếc Phone jailbreak, người dùng có được nhiều lựa chọn hơn khi tải và sử dụng các tiện ích, ứng dụng trên Cydia. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một tăng tốc cho iPhone giúp iPhone hoạt động nhanh và mượt mà hơn với tweak Speed Intensifier.

Hướng dẫn tăng tốc cho iPhone, iPad chạy iOS 9:

Bước 1: Trên màn hình chính iPhone, bạn khởi động Cydia và tìm từ khóa “Speed Intensifier”. Sau đó chọn Cài đặt – Setting để tiến hành cài ứng dụng vào thiết bị của mình.

tang-toc-cho-iphone

Để đồng ý cài Speed Intensifier bạn nhấn Chấp nhận – Appet. Đợi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn nhấn Khởi động lại và chuyển qua bước 2.

Bước 2: Trên iPhone, bạn vào Cài đặt – Setting và tìm tới Speed Intensifier để tiến hành kích hoạt ứng dụng. Cách thực hiện: bạn chỉ cần gạt icon của phần Enable – Bật (như hình dưới) là OK.

tang-toc-cho-iphone-nhanh

Bước 3: Để sử dụng Speed Intensifier bạn cũng có thể thay đổi chúng lên theo ý muốn của mình, tức người dùng có quyền thay đổi, thiết đặt nhiều hơn.

tang-toc-cho-iphone-nhanh-nhat

Mặc dù ứng dụng này giúp iPhone của bạn hoạt động nhanh hơn, tuy nhiên cũng không nên lạm dụng phương pháp này vì khi tăng tốc thiết bị quá nhanh sẽ làm mất cân bằng ứng dụng và hệ sinh thái của iOS 9.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tăng tốc cho iPhone iPad sử dụng iOS 9 trong tít tắt bằng ứng dụng Speed Intensifier. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc điện thoại của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama