Cách tải video về iPhone bằng Free Video Downloader Plus for iOS

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, January 20th, 2016 With 0 Comments

Free Video Downloader Plus là một trong những chương trình download video miễn phí rất dễ sử dụng, sở hữu giao diện người dùng trực quan, tối giản hóa các tính năng để bạn có thể tải video miễn phí cực nhanh và hiệu quả. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video về iPhone bằng Free Video Downloader Plus for iOS.

Nghe nhạc, xem phim trực tuyến là việc mà người dùng điện thoại thông minh nói chung và người sử dụng iPhone nói riêng thường hay sử dụng. Trong trường hợp không có kết nối Internet thì người sử dụng những chức năng tải video về iPhone hay tải nhạc về iPhone như thế nào? Giải pháp là bạn nên dùng ứng dụng Free Video Downloader Plus để tải nhạc hoặc video về thiết bị của mình.

Có thể bạn quan tâm: giá iphone 6 lock hiện nay là bao nhiêu?

Free Video Downloader Plus là ứng dụng dùng để tải video về iPhone được nhiều người dùng sử dụng, bởi ứng dụng này cho phép chúng ta tải video về từ nhiều nguồn khác nhau, tải được nhiều định dạng phổ biến hiện nay như MP4, 3GP, MOV hay MPEG…Ngoài ra ứng dụng có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình Download file về chỉ bằng một thao tác, giao diện thân thiện với người dùng, quá trình tải file nhanh chóng, chất lượng và không bị dừng khi tải.

Cách tải video về iPhone bằng Free Video Downloader Plus for iOS:

Tải phiên bản Free Video Downloader Plus Plus cho iPhone, iPad: Download Free Video Downloader Plus Plus for iOS (http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-free-video-downloader-plus-plus-for-ios-22265)

Bước 1: Trên thiết bị iPhone/iPad, khởi động ứng dụng Free Video Downloader Plus Plus lên và chọn vào Browser để vào địa chỉ web, ở đây mình vào dailymotion.com để tải phim.

cach-tai-video-ve-iphone-bang-free-video-downloader-plus-for-ios-1

Bước 2: Tiếp tục, chọn video cần tải và sau đó bấm vào biểu tượng Play

cach-tai-video-ve-iphone-bang-free-video-downloader-plus-for-ios-2

Bước 3: Lúc này video sẽ được phát trực tuyến đồng thời có biểu tượng chiếc thẻ nhớ (Save) bạn bấm vào để tải video này về máy.

cach-tai-video-ve-iphone-bang-free-video-downloader-plus-for-ios-3

Bước 4: Để bắt đầu tải chọn Download

cach-tai-video-ve-iphone-bang-free-video-downloader-plus-for-ios-4

Bước 5: Nếu muốn xem quá trình tải và các video đã tải về máy bạn có thể chọn mục download ở Tab thứ 2.

cach-tai-video-ve-iphone-bang-free-video-downloader-plus-for-ios-5

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video về iPhone bằng Free Video Downloader Plus for iOS, bạn hãy áp dụng cách này để có thể tải phim được nhanh chóng và dễ dàng.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme