Cách tải ứng dụng iPhone miễn phí nguồn bên ngoài

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, March 15th, 2016 With 0 Comments

App Store là một kho ứng dụng lớn nhất và được các chuyên gia khuyên dùng. Thế nhưng, với cước phí khá cao cho một số ứng dụng khiến người dùng không thể tải về iPhone của mình. Vậy tại sao chúng ta không thử tải ứng dụng bên ngoài để tìm hiểu, nghiên cứu trên những chiếc iPhone chuyên “test” để học tập nhỉ. Dưới đây là cách tải ứng dụng iPhone miễn phí nguồn bên ngoài, mời các bạn cùng theo dõi.

Xu thế tìm kiếm: iphone 6s gia bao nhieu hiện nay?

Có bao giờ bạn nghĩ rằng iOS lại có thể tải thêm được các ứng dụng bên ngoài AppStore hay chưa? Điều này hoàn toàn có thể nhưng ít người dùng nào biết đến. AppiShare là kho ứng dụng khá tiêu biểu cung cấp các ứng dụng iPhone miễn phí dù trên AppStore có tính phí.

Thực tế, các chuyên gia đều khuyên nên sử dụng AppStore để đảm bảo vấn đề bảo mật, song vẫn có nhiều trường hợp chúng ta cần tải thử ứng dụng bên ngoài để tìm hiểu, nghiên cứu trên những máy chuyên test, không chứa những thông tin quan trọng hoặc nhạy cảm. Để tải ứng dụng iPhone miễn phí nguồn bên ngoài, chúng ta cần thực hiện theo các bước sau:

Cách tải ứng dụng iPhone miễn phí nguồn bên ngoài:

Bước 1: Trên iPhone, bạn tải ứng dụng nguồn bên ngoài như AppiShare (appishare.com)

cach-tai-ung-dung-iphone-mien-phi-nguon-ben-ngoai-1

Bước 2: Sau khi bấm biểu tượng tải về chúng ta cần bấm thêm nút Download. Bấm Install để ra quyết định cài đặt cuối cùng.

cach-tai-ung-dung-iphone-mien-phi-nguon-ben-ngoai-2

Bước 3: Sau đó, chúng ta cần thuyết phục iPhone tin tưởng bằng cách vào Settings > General.

cach-tai-ung-dung-iphone-mien-phi-nguon-ben-ngoai-3

Bước 4: Chọn mục Device Management

cach-tai-ung-dung-iphone-mien-phi-nguon-ben-ngoai-4

Bước 5: Lúc này bạn cần lựa chọn nhà phát triển ứng dụng để thiết lập
tin tưởng. Nếu chưa rõ, bạn có thể chọn từng nhà phát triển đến khi thấy ứng dụng để thiết lập tin tưởng nằm trong danh sách thì hãy bấm Trust.

cach-tai-ung-dung-iphone-mien-phi-nguon-ben-ngoai-5

Bước 6: Tiếp tục bấm Trust để xác nhận một lần nữa.

cach-tai-ung-dung-iphone-mien-phi-nguon-ben-ngoai-6

cach-tai-ung-dung-iphone-mien-phi-nguon-ben-ngoai-7

cach-tai-ung-dung-iphone-mien-phi-nguon-ben-ngoai-8

Xem thêm iphone 6s giá bao nhiêu tại đây

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama