Cách sửa lỗi iPhone bị treo táo khi sử dụng

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, October 4th, 2016 With 0 Comments

Cách sửa lỗi iPhone bị treo táo khi sử dụng

Có thể nói, iPhone là một siêu phẩm mang lại cho người dùng nhiều điểm vượt trội hơn so với các chiếc smartphone khác. Tuy vậy, chúng cũng khó tránh khỏi việc gặp các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, trong số đó có lỗi iPhone bị treo táo. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi iPhone bị treo táo, mời các bạn cùng tham khảo.

Treo táo màn hình là một trong những lỗi thường xuyên gặp phải trên iPhone, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng chủ yếu vẫn do từ phần mềm mà ra. Thường thì khi bị treo táo bạn sẽ chẳng thể làm gì khác ngoài việc chỉ thấy hiển thị logo Apple, không thể khởi động màn hình khóa và màn hình Home để sử dụng, thậm chí có khi cắm vào máy tính để khôi phục lại thì iTunes cũng không nhận. Tuy nhiên, khi gặp phải lỗi này bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục bằng một số cách sau đây:

cach-sua-loi-iphone-bi-treo-tao

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone khi bị treo táo:

Cách 1: Reboot lại máy

+ Đầu tiên, hãy nhấn và giữ nút nguồn + nút Home cùng một lúc trong khoảng 5s đến khi máy tắt.

+ Vẫn giữ nút Home để iPhone khởi động lại. Trong quá trình thiết bị khởi động, bạn nhấn + giữ vào phím điều chỉnh âm lượng trên máy để gỡ treo táo, nếu may mắn sẽ vào được màn hình ứng dụng. Tuy nhiên, cách thực hiện này chỉ là tạm thời, trong trường hợp vẫn không khắc phục được bạn chuyển sang cách 2.

Cách 2: Restore iPhone

Restore thiết bị cách sửa lỗi iPhone bị treo táo tốt nhất nguyên nhân do phần mềm gây ra vì khi Restore máy sẽ được đưa về chế độ ban đầu và những lỗi phần mềm gây ra cũng sẽ được sửa chữa. Lưu ý: Trong quá trình restore bạn nên cẩn thận để tránh mắc lỗi nhiều hơn.

+ Trước tiên, hãy tải iTunes phiên bản mới nhất về máy tính

+ Khi đã tải iTunes thành công, bạn tiến hành khởi động nó lên và hãy kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp.

+ Đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách sau: Nhấn giữ nút Home và nút nguồn cùng lúc trong khoảng 10 giây, sau đó nhả nút Home ra nhưng vẫn giữ nút nguồn cho đến khi iTunes hiển thị thông báo đã tìm được iPhone.

+ Trong giao diện iTunes, nhấn Device > Summary > Restore now để tiến hành quá trình Restore.

cach-sua-loi-iphone-bi-treo-tao-nhanh

Lưu ý: Bạn cần ghi nhớ mật khẩu iCloud của mình để tránh trường hợp trong quá trình Restore thiết bị sẽ yêu cầu nhập mật khẩu iCloud, nếu nhập không chính xác iPhone của bạn sẽ bị khóa tạm thời đấy nhé.

Như vậy với 2 cách sửa lỗi iPhone bị treo táo khi sử dụng trên đây mong rằng sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng iPhone bị treo táo. Trong trường hợp vẫn không khắc phục được bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để nhờ hỗ trợ.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama